Chiến dịch SMS Marketing 2014

Có thể chính bạn không biết công việc quảng cáo tiếp thị truyền thông xã hội mình đang thực hiện có thu hút được mọi người đến với doanh nghiệp của bạn không hay ngược lại, họ thấy chán ngán và bỏ đi.

Theo xu thế phát triển hiện nay, SMS Marketing đang ngày càng được đa dạng hóa với sự hỗ trợ của các công cụ, phần mềm tiện ích khác nhau . Theo thống kê trong năm 2013 , có đến 90% khách hàng sẽ mở tin nhắn ngay khi họ nhận được . Vì vậy nếu bạn đang sở hữu cơ sở kinh doanh và muốn quảng cáo cho sản phẩm , thương hiệu của mình thì SMS Marketing chính là giải pháp hữu hiệu đơn giản mà bạn cần tới .quang cao

Chiến dịch SMS Marketing 2014

Hiện nay , chiếc điện thoại thông minh đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường , cho phép người sử dụng những tiện ích lướt web , xem video, thực hiện các giao dịch và download các ứng dụng.Người sử dụng dần dần có xu hướng sử dụng điện thoại để truy cập vào Internet nhiều hơn là gửi tin nhắn và gọi điện .

Nói đến đây hẳn các bạn sẽ nghĩ SMS Marketing sẽ không còn khả dụng nữa . Tuy nhiên , sự thật là bạn có thể tiếp tụp vừa giữ chiến lược SMS Marketing hiện tại vừa cập nhật và xem xét những xu hướng mới. Ví dụ , bạn có thể tạo một website bán hàng và chia sẻ link tới trang của bạn qua nội dung SMS, giới thiệu các chương trình khuyến mại, giảm giá qua SMS marketing .Ngoài ra bạn có thể chia sẻ một vài thông tin về sản phẩm hoặc dịch vu , phiếu mua hàng cũng qua nội dung SMS.

quang cao 1

SMS marketing sẽ trực tiếp đến với người dùng giúp người dùng có thể xem những nội dung cần truyền đạt một cách ngắn gọn, xúc tích nhất.

Với chiêc điện thoại thông minh, người dùng cũng dễ dàng xem ngay được những video thay vì phải truy cập bằng máy tính. Bạn có thể bắt đầu chia sẻ những video của mình qua tin nhắn . Sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn vào thẳng vấn đề ,sẽ khiến người nhận muốn theo dõi các liên kết đến video của bạn.

Xu hướng SMS Marketing 2014 đã không còn là những tin nhắn khô khan toàn chữ, hiện nay nội dung tin nhắn luôn cần tích hợp nhiều đường link , hình ảnh hấp dẫn , giúp tăng khả năng liên kết và thu hút người dùng truy cập vào những website ,video của bạn . Từ đó việc quảng bá thương hiệu sẽ dễ dàng hơn, và SMS của bạn cũng trở nên giá trị hơn đối với khách hàng.

SMS Marketing vẫn luôn là 1 hình thức quảng cáo tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng .Vì vậy hãy xây dựng những website chất lượng cùng những video ấn tượng , và sử dụng SMS Marketing để làm cầu nối giữa khách hàng và những sản phẩm dịch vụ của bạn.

Theo: phanmemquangcao

Một số dịch vụ tại TVC360:

– Làm TVC quảng cáo

– Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

– Phim phóng sự

Dịch vụ quay phim


Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55