Cô dâu Chú rể Kiện phó nháy vì chụp ảnh cưới quá xấu

Một cặp vợ chồng người Nga đã gửi đơn kiện “phó nháy” của họ đến sở cảnh sát với lý do anh này làm việc quá cẩu thả. Cả Stanislav và vợ anh – cô Yuliya đều cho rằng người thợ ảnh mà họ đã thuê thực sự có vấn đề khi anh này chỉ gửi ảnh cưới cho họ vào ngày 6/12 vừa qua, gần 6 tháng sau ngày cưới. Ngoài việc chậm trễ về Thời gian , Stanislav và Yuliya cũng không thể hài lòng về bộ ảnh cưới mà họ cho là “tệ hại nhất thế giới”.

Cô dâu Chú rể Kiện phó nháy vì chụp ảnh cưới quá xấu

Cô dâu Chú rể Kiện phó nháy vì chụp ảnh cưới quá xấu

Theo Stanislav, anh đã phải trả tới 13.000 rúp Nga (tương đương khoảng 4,2 triệu đồng tiền Việt Nam) để nhận về những bức ảnh không thể tệ hơn thế. Cô dâu Yulia Massine còn chia sẻ đầy ai oán rằng: “Tôi đã chết lặng khi xem ảnh. Toàn bộ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi đáng ra phải đẹp lung linh, nhưng giờ trông chúng chẳng khác gì mớ giấy vụn cả.”.

chup anh cuoi qua xau 2

Một bức hình trong bộ ảnh cưới của vợ chồng Stanislav.

Quá bực tức sau khi cầm bộ ảnh trên tay, Stanislav và Yuliya đã gọi điện đến cho người thợ chụp ảnh của họ – Rais Khalikov, tuy nhiên anh này chẳng mảy may nhấc máy. Thậm chí, người thợ chụp ảnh còn tránh gặp mặt kể cả khi 2 vợ chồng đã đến tận nhà.

Theo Ruliya, cô yêu cầu tòa án phải bắt người thợ chụp ảnh bồi thường vì đã khiến vợ chồng cô đánh mất những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Trong số 600 bức ảnh chỉ có 30 tấm là chấp nhận được. Người thợ ảnh cũng chưa trả lại vợ chồng cô đoạn video về ngày cưới.

Còn về phía Rais Khalikov, anh này cho rằng với số lượng ảnh như vậy, số tiền mà anh ta thu về là quá rẻ. Rais Khalikov cũng cho rằng những tấm hình mình chụp hoàn toàn không cần xử lý hậu kỳ màu mè gì hết.

Theo các bạn, người thợ ảnh có sai trong trường hợp này? Hãy cùng xem lại bộ ảnh của vợ chồng Stanislav – Yuliya và đưa ra nhận định của mình nhé.

chup anh cuoi qua xau 3

chup anh cuoi qua xau 4

chup anh cuoi qua xau 5

chup anh cuoi qua xau 6

chup anh cuoi qua xau 7

chup anh cuoi qua xau 8

chup anh cuoi qua xau 9

chup anh cuoi qua xau 10

Nguồn: techz

 

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55