“Cô hầu gái” – phim kinh dị đáng xem nhất của màn ảnh Việt

Sau nhiều bộ phim ngắn đã làm tại Mỹ, ”Cô hầu gái” là bộ phim điện ảnh đầu tay do Derek Nguyễn viết kịch bản và đạo diễn. Bối cảnh trong phim là đồn điền cao su bạt ngàn ở Nam Bộ năm 1953, khi những gia đình người Pháp đua nhau làm giàu trên mồ hôi, xương máu của những người phu cạo mủ cao su. Nơi đây cũng là nấm mồ chung cho những người phu xấu số đó. Dựa theo câu chuyện bà nội từng kể về thời kỳ này, Derek Nguyễn đã viết nên một kịch bản chắc tay và được nhà sản xuất phim Timothy Linh Bùi (“Ba Mùa”, “Âm Mưu Giày Gót Nhọn”) hết sức ủng hộ.

Khán giả sẽ dõi theo bước chân của cô gái nghèo mồ côi tên Linh (diễn viên Nhung Kate) đến tìm việc tại Dinh thự nguy nga của ông chủ người Pháp Sebastien Laurent (Jean-Michel Richaud) nằm giữa đồn điền Sa Cát. Làm việc trong ngôi nhà to lớn đó là bà quản gia Hàn (NSUT Kim Xuân), một người nghiêm khắc lạnh lùng, bà bếp Ngô (Phi Phụng) sởi lởi, hay chuyện và ông cai phu đồn điền Châu (Kiến An) kiệm lời. Với lời đồn dinh thự này “chỉ có vào mà không có ra” cùng hồn ma phu nhân Camilla và những hồn ma phu đồn điền lẩn khuất trong rừng cao su, khán giả cùng Linh sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của tòa nhà. Ai sẽ là người bước ra khỏi dinh thự u ám đó? 

tvc360_h2

Song bộ phim không chỉ có những màn hù dọa thót tim. Giữa ngôi nhà mênh mông đó đã nảy sinh một tình yêu lãng mạn giữa hai tâm hồn cô đơn của ông chủ người Pháp góa vợ và cô hầu gái Việt ngây thơ. Đạo diển Greek Nguyễn tự tin cho biết: “Với sự kết hợp hai trong một này, tôi tin khán giả sẽ hào hứng đón nhận bộ phim”.

“Cô hầu gái” là một bộ phim kinh dị đặc biệt, vì phim đi theo phong cách gothic với tông màu tối chủ đạo, các góc quay ma mị, liêu trai song lại vô cùng lãng mạn. Cùng với âm nhạc bộ phim mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp ấn tượng, ám ảnh và cảm giác sợ hãi chân thật.

tvc360_h3

 

Từng tham gia hai phim điện ảnh ”Đoạt hồn” và “Siêu trộm”, vai Linh trong “Cô hầu gái” là vai diễn dài hơi của Nhung Kate. Hoàn toàn để mặt mộc, không hóa trang, với đôi mắt to và khả năng diễn xuất gây ám ảnh, Nhung Kate đã thể hiện được một cô Linh mang nội tâm vô cùng phức tạp. Lần đầu đóng cặp cùng nam diễn viên người Pháp Jean-Michel Richaud nhiều kinh nghiệm, quen thuộc trên màn ảnh Châu Âu, Nhung Kate tỏ ra không kém cạnh, thậm chí còn thể hiện rất nhiều ”cảnh nóng nghệ thuật” với anh. 

”Cô hầu gái” sẽ là bộ phim kinh dị Việt Nam đầu tiên mang đến cho khán giả trải nghiệm 4DX chân thực đến tuyệt vời. Sự hồi hộp bất ngờ kết hợp cùng công nghệ 4DX sẽ khiến khán giả nổi da gà. 

Sau buổi ra mắt thành công, rất nhiều khán giả đã chúc mừng đạo diễn Derek Nguyễn. Có thể nói “Cô hầu gái” là bộ phim kinh dị đáng xem nhất của màn ảnh Việt. 

Phim do CJ Entertainment Việt Nam phối hợp cùng HKFilm sản xuất, khởi chiếu từ 16/9/2016 tại các rạp trên toàn quốc. 

Nguồn baotintuc

 

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55