Cười chảy nước mắt với màn kungfu bò sữa

Cười chảy nước mắt với màn kungfu bò sữa

Màn thi đấu hài hước của chú bò sữa khiến cho người xem không thể nhịn cười. Đây là đoan trích trận đấu kungfu hài hước nhất trong bộ phim kết hợp giữa Mỹ và Hồng Kông Kungfu bò sữa (Kung Pow: Enter the Fist) được khán giả yêu mến từ năm 2002 đến nay. Phim có sự tham gia của tài tử nổi tiếng Steve Oedekerk trong vai The Choosen One.

Cuộc chiến giữa Choosen One và chú bò sữa.

Đoạn trích ghi lại cảnh Choosen One chiến đấu với chú bò sữa trên đồi cỏ. Chú bò đã ra những đòn đánh đẹp mắt như một võ sư chuyên nghiệp và dùng chính bầu sữa của mình làm vũ khí để đánh lại Choosen One. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhanh trí của mình, anh đã vắt hết sạch sữa của chú bò khiến nó khô quắt lại. 

Kungfu bò sữa là bộ phim hài võ thuật được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của Hong Kong. Phim kể về một anh chàng ngốc tên là The Choosen One, ngay từ nhỏ cha mẹ cậu bé này đã bị một nhóm sát thủ giết hại, chỉ duy nhất cậu bé này còn sống sót. Sau này cậu được đưa đến một trang trại nuôi bò sữa ở phía cuối làng.

Trải qua hàng loạt trận đụng độ nảy lửa với những pha võ thuật hấp dẫn với chú bò sữa… và những thứ vũ khí quái dị như: nhị khúc côn bằng 2 chú chuột chũi anh đã học được môn kungfu bò sữa. Sau đó, anh quyết định lên đường tìm kẻ thù đã giết chết cha mẹ mình và dùng món kung fu bò sữa để trị bọn ác độc.

Choosen One chiến đấu với chú bò sữa

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55