Để khách hàng tiếp nhận email marketing từ bạn

Bạn đang gửi email marketing để quảng cáo cho doanh nghiệp mình nhưng chưa biết cách làm thế nào để khách hàng tiếp nhận và đọc email của bạn?

Để khách hàng của bạn có thể tiếp nhận email marketing từ bạn thì email của bạn cần phải nghiên cứu và đặt ra những câu hỏi:tvc quang cao

Giải quyết vấn đề mà khách hàng của bạn đang quan tâm

Nếu như bạn nhận được bản tin email từ một ai đó mà giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề mà bạn đang quan tâm, bạn đang gặp vướng mắc hay về một sản phẩm dịch vụ nào đó bạn đang cần tìm hiểu nhưng chưa biết cách để giải quyết. Tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật tốt khi mà vấn đề mình đăng băn khoăn, rắc rối của mình đã được giải quyết, cái cảm giác đó thật tuyệt vời. Khi đó email của bạn sẽ được khách hàng để ý và tiếp nhận.

Giúp khách hàng của bạn có thêm thông tin hoàn thiện bản thân

Con người ai cũng thích sự mới lạ, và bổ ích họ sẽ tò mò với những thứ mà họ chưa biết đến, muốn học hỏi được cái mới. Do đó bạn có thể tạm gác việc bán hàng lại và chỉ gửi đến khách hàng vài nội dung thật sự bổ ích. Khiến cho khách hàng dần biết đến bạn tạo cảm giác thân thuộc, ấn tượng tốt với họ sau đó một thời gian thì hãy gửi email để bán hàng.
VD: Bạn có thể gửi cho khách hàng của mình những thông tin về cách để trang điểm ấn tượng mà tiết kiệm thời gian, làm đẹp, cách thức phối màu chọn trang phục, những mẩu chuyện vui, hài hước hay những câu chuyện về kinh doanh…thay vì gửi email để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Bạn có thể gửi cho khách hàng những kinh nghiêm, bí quyết và những lời khuyên trong kinh doanh, khởi nghiệp thay vì gửi những sản phẩm dịch vụ mình đang đào tạo, sản xuất.

Giúp khách hàng của bạn giải trí, cười nhiều hơn, tác động tới trái tim của họ sẽ giúp bạn tăng doanh thu

tvc quang cao 1

Bạn gửi email giúp khách hàng giải trí, mang lại tiếng cười cho họ. Bạn gửi cho họ những mẫu chuyện, video hài, clip vui nhộn, những TVC quảng cáo hài hước, ấn tượng bằng cách dẫn đường link đến website của bạn cũng như thông tin của bên bạn. Khi đó họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn, và tạo cảm giác thân thiện hơn với bạn nhưng khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

Bằng cách dùng phần mềm gửi email hàng loạt thì sau khi gửi bạn có thể thống kê được những khách hàng đã đọc và tiếp cận với email của bạn. Qua đó bạn có thể đánh giá được sự hấp dẫn email mà bạn gửi. Hãy sử dụng những mẫu temp đẹp, hấp dẫn và khoa học cho email của bạn.

Để khách hàng tiếp nhận email marketing từ bạn

Một số dịch vụ tại TVC360:

– Làm TVC quảng cáo

– Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

– Phim phóng sự

Dịch vụ quay phim


Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55