Dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu sử dụng những thiết bị quay phim ngày càng nhiều phục vụ vào các mục đích khác nhau như: Quay sự kiện, quảng cáo sản phẩm, làm phim, du lịch, quay phim sinh nhật, quay phim đám cưới… để ghi lại những khoảng khắc đẹp nhất trong cuộc sống…Ai cũng muốn sản phẩm khi tạo ra phải có chất lượng cao về hình ảnh và âm thanh. Nhưng tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để mua riêng cho mình những thiết bị có thể làm được sản phẩm như vậy. Vậy giải pháp ở đây là gì?

Dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim tại Hà Nội

1. Tìm dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim tại Hà Nội

Bạn có thể dễ ràng tìm và thuê được các thiết bị hỗ trợ quay phim và chụp ảnh với giá cả rẻ tại Hà Nội như: Hệ thống đèn kilo 6 bóng, 8 bóng trăng, vàng tùy mục đích, hệ thống thiết bị quay bán chuyên cho đến chuyên nghiệp như: Canon 5D, 6D, 7D và các bộ Lens Kit chuyên nghiệp đi kèm,..Ngoài ra các dịch vụ studio hỗ trợ với gái cả hạt rẻ các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm việc trong sudio đó với hệ thống phông màu đầy đ, hệ thống rèm hắt sáng cách âm nhu cầu.

2. Làm sao để thuê được thiết bị quay phim với giá rẻ

Các thiết bị phục vụ quay phim, chụp ảnh thường có giá thành trên trời cho nên chúng là một tài sản đắt tiền nên chủ cho thuê cũng có những điều kiện cho thuê rất nghiêm túc với khách hàng phòng trừ rủi do có thể xẩy ra. Thông thường để thuê được thiết bị các bạn cần có giấy tờ tùy thân, hoặc sổ hộ khẩu đối với những máy móc có giá thành đắt tiền. Đối với những thiết bị thiết bị thông thường các bạn có thể đặt giấy tờ tùy thân để thuê dịch vụ.

Việc bảo quản máy móc tốt, sử dụng an toàn là điều rất đáng quan tâm từ phía khách người cho thuê, với mục đích được việc cho cả hai bên. Điều này rất đơn giản với những ai yêu máy móc, yêu nghề, sẽ hiểu được tầm quan trọng của bảo quản máy móc để sử dụng chúng an toàn và hiệu quả nhất.

THIẾT BỊ QUAY PHIM

Hiện nay, TVC 360 đang cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim tại Hà Nội, để phục vụ mục đích quay phim, chụp ảnh như: Hệ thống đèn chiếu sáng Đèn Led Yongnuo YN-900. Hệ thống Dolly, Micro… hiện đại, chính hãng, phục vụ  theo nhu cầu của khách hàng. Hệ thống máy quay phim, chụp hình như: Canon 5D Mark III, Máy quay phim Sony PMW-EX3 XDCAM EX… kèm theo hệ thống Lens Kit, Mic chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55