https://www.youtube.com/watch?v=XHo3b8DhLd4&rel=0

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Công Ty VINATABA | Phim Doanh nghiệp

TVC quảng cáo đem lại giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Nắm bắt được tình hình hiện tại, nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng. Vậy đơn vị sản xuất nào uy tín?

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video quảng cáo thương hiệu

Thông tin Video: TVC360 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp. Với các ý tưởng nội dung sáng tạo, độc đáo kết hợp các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mang đến những sản phẩm quảng cáo tốt nhất. Từ việc nắm rõ được trách nhiệm cũng như việc truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp. TVC360 chính là cái tên đồng hành cùng bạn.

Tại sao phải sản xuất TVC quảng cáo?

TVC quảng cáo là hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhãn hàng của công ty hay doanh nghiệp. Hình thức này đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng không còn là những thước phim đơn giản hay kịch bản không mấy đặc sắc. Nhờ việc tận dụng tối đa các ứng dụng đồ họa, hình ảnh và âm thanh mà các sản phẩm quảng cáo trở nên phong phú hơn. Ở mỗi sản phẩm sẽ đem lại những ấn tượng khác nhau cho người xem. Nhờ vậy, tính hiệu quả cũng tăng lên đem lại lợi nhuận doanh thu cho công ty đó.

Lợi ích của việc làm TVC quảng cáo

  • TVC quảng cáo truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.
  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của mình.
  • Tạo thị trường khách hàng tiềm năng.
  • Tiết kiệm chi phí và có thể tận dụng các trang mạng xã hội cho chiến dịch marketing.
  • Có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số.

Lựa chọn TVC360 sản xuất TVC quảng cáo

Là một đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, công ty TVC360 luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất. Nội dung kịch bản đặc sắc dựa trên thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Mọi khâu sản xuất đều được thực hiện nghiêm ngặt và hoàn hảo giúp sản phẩm quảng cáo nổi bật hơn.

Công ty Liên doanh Thuốc lá BAT – Vinataba là đơn vị hợp tác với TVC360 sản xuất video clip quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. BAT – Vinataba thực hiện việc truyền tải thông điệp, TVC360 sẽ dựa vào những yêu cầu được đưa ra để xây dựng kịch bản và triển khai các kế hoạch quay phim. Sự kết hợp này đã đem lại nhiều lợi ích doanh thu cùng thành công lớn trong việc quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top