Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM | Phim Doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu xuất phát từ nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu. Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức này. Video clip giới thiệu góp phần làm tăng trưởng doanh thu.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu doanh nghiệp

Thông tin video: TVC360 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu chất lượng. Đây được coi là công cụ tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay. Không ngừng nỗ lực và phát triển nguồn lực, chúng tôi đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất. Việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp nằm trong mọi chiến dịch marketing. Từ đó, tạo mức độ tăng trưởng thu hút khách hàng hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Sự bùng nổ Internet hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp tận dụng. Nó đem lại lợi ích lớn trong mọi chiến dịch marketing. Thực tế cho thấy, có khoảng 100 triệu người sử dụng Internet để xem online video marketing mỗi ngày. Những video này mang tính giải trí gây cười và một trong số đó sẽ tìm kiếm sản phẩm dịch vụ.

Sau đó, khách hàng sẽ quyết định mua hàng hay không tùy vào nội dung mà video đó mang lại. Dịch vụ quay phim giới thiệu chính là hình thức giúp doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm dễ dàng. Hơn nữa, điều này còn giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu tốt nhất.

So với việc đọc văn bản, video doanh nghiệp đem lại sức hút cao và không gây nhàm chán.

Lợi ích của dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp là phương tiện truyền thông hấp dẫn. Chỉ sau 1 – 3 phút, mọi hình ảnh hay nội dung thông điệp đều được truyền tải đầy đủ. Nó có thể cho những hình ảnh trực quan và sinh động về quy mô, thành tựu… của doanh nghiệp đó.

Thời đại công nghệ phát triển, việc sử dụng các thiết bị hiện đại được coi như công cụ quảng bá thương hiệu. Không còn là những văn bản giới thiệu khô khan, thay vào đó là những thước phim sống động.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là phim tự giới thiệu. Nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và âm thanh giúp cho đối tác hay khách hàng chú ý đến các dịch vụ khác.

Mỗi thước video ngắn đều thể hiện năng lực và hình ảnh của doanh nghiệp. Vì vậy, việc làm phim tự giới thiệu không còn xa lạ với các doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại TVC360

  • TVC360 chuyên cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu. Với các ý tưởng độc đáo, ấn tưởng giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tối đa.
  • Tận dụng và đem lại nhiều lợi ích trong các chiến lược marketing.
  • Tiết kiệm được các chi phí quảng cáo, mang tính hiệu quả trong thời đại Digital Marketing.
  • Cung cấp thông tin cụ thể về tầm vóc, sứ mệnh, quy mô tổ chức… cho khách hàng.
  • TVC360 cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp họ có thêm tư liệu về công ty.
  • Với video doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí đào tạo thông qua quy trình đào tạo online khép kín.

Công ty TNHH Truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top