Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Công ty Vinaconex | Phim Doanh nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp đang trở thành dịch vụ hàng đầu hiện nay. Đây là dạng thước phim ngắn nhờ hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động.

gioi-thieu-doanh-nghiep-vinaconex

Giới thiệu doanh nghiệp Vinaconex

Sự cấp thiết của phim giới thiệu doanh nghiệp

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ kết hợp với việc số lượng tham gia đông đảo của người sử dụng. Nhờ vậy tạo nên một thị trường khách hàng tiềm năng mạnh mẽ. Chỉ với thước phim ngắn cũng có thể tạo nên điểm nhấn cho doanh nghiệp.

Trong mỗi chiến dịch marketing, phim doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng. Nó có thể hỗ trợ chiến dịch thành công lên đến 70%. Vì vậy mức doanh thu luôn được cải thiện đáng kể. Nhu cầu làm phim giới thiệu không ngừng nâng lên. Chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động, sức sáng tạo cao.

Giới thiệu doanh nghiệp là một mảng để xây dựng nền tảng niềm tin cho khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp. Với ekip giàu kinh nghiệm thì chất lượng sản phẩm video luôn đạt hiệu quả.

TVC360 Việt Nam – Dịch vụ làm phim chuyên nghiệp

Trước nhu cầu giới thiệu doanh nghiệp không ngừng nâng cao, TVC360 hân hạnh ra mắt các dịch vụ quay phim, sản xuất phim chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Các chính sách ưu đãi hấp dẫn cam kết cho khách hàng.

Cụ thể các dịch vụ mà TVC360 cung cấp như sau:

  • Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp
  • TVC quảng cáo, video viral marketing
  • Video giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp
  • Quay phim, chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị…
  • Làm video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm…

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top