Video Giới thiệu công ty OCEWA

Quảng cáo hiện nay không thể thiếu cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến khi công nghệ ngày càng phát triển. Hiểu được tầm quan trọng đó Công ty cổ phần DV và TM Sóng đại dương nghiên cứu và lựa chọn TVC360 là đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp giới thiệu sự hình thành phát triển và sản phẩm của công ty để khách hàng hiểu rõ và lựa chọn sản phẩm dịch vụ.

Video Giới thiệu công ty OCEWA

 

Tuy mới được thành lập song công ty cổ phần DV và TM Sóng đại dương ( Ocewa ) đang vươn mình trở thành công ty bán hàng trực tiếp và trực tuyến hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng : sức khỏe, tri thức, hạnh phúc, thịnh vượng là những tài sản quý nhất của con người. Chính vì vây, Ocewa luôn cam kết sẽ đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất đến cho khách hàng. Ocewa luôn đặt yếu tố tối ưu hóa sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động định hướng phát triển của công ty.

Dưới sự điều hành của chủ tịch  HĐQT Ông Phạm Thanh Tùng, và đội ngũ cộng sự giàu năng lực Thạc sỹ. Phạm Thành Công – Phó TGĐ, bên cạnh đó Ocewa còn có đội ngũ lãnh đạo hệ thống OCS năng động, sáng tạo. Ông Thân Đức Hòa người sáng lập hệ thống OCS, Ông Ngô Anh Ngọc GĐ chiến lược hệ thống OCS, Ông Phan Thanh Mạnh GĐ đào tạo hệ thống OCS. Tuy còn  khá non trẻ  song chúng tôi đã  bước đầu thu được những thành quả  nhất định và  không ngừng lớn mạnh về quy mô ,lĩnh vực hoạt động.

Đến nay, sau một thời gian đi vào hoạt động  ngôi nhà  Ocewa đã có đông đảo nhà phân phối, và tổ chức đầy đủ các phòng ban  như: Phòng Công nghệ thông tin, phòng truyền thông – Marketing, Phòng kế toán hành chính,, đặc biệt với những  nhân viên  trẻ trung, năng động, tâm huyết với công việc, luôn phấn đấu vì tâm nguyện: Đem đến một cuộc sống với những giá trị vĩnh hằng mà ở đó con người ta được thăng hoa trong sự thành công và niềm hạnh phúc.”

Trong tương lai, Ocewa sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành một cộng đồng thịnh vượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Để hiện thực hóa sứ mệnh đó, chúng tôi đã đặt trọng tâm vào 3 lĩnh vực OCEWA,  OCEWA ACADEMY,  E- COMMERCE,

+ Ocewa academy :  tập trung  đào tạo kỹ năng mềm ,kĩ năng kinh doanh, bên cạnh đó còn xây dựng chương trình đào tao quản trị kinh doanh thực hành Mini MBA, nhằm tạo ra những nhà đầu tư thông minh và những chuyên gia chuyên nghiệp, góp phần nâng cao doanh trí người Việt Nam.

Đến với Ocewa cademy, bạn sẽ có cơ hội tham gia học tập và trau dồi kinh nghiệm ở những buổi hội thảo lớn, cùng rất nhiều khóa học với những giảng viên có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

+ Với dự án E- COMMERCE, Mục đích Đem đến một sân chơi của công nghệ internet Thế Giới Phẳng, một lĩnh vực đã phát triển mạnh trên Thế Giới và tạo ra hàng vạn triệu phú – Tạo ra cơ hội cùng  kinh doanh MUA SẮM TRỰC TUYẾN  cho tất cả mọi người. Hướng đến xây dựng một cộng đồng tiêu dùng xanh.

_ Trang mua sắm trực tuyến TAVIMART ra đời và hoạt động trên tiêu chí tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, xây dựng một cộng đồng giao dịch mua sắm thịnh vượng, phát triển. Đặc biệt OCEWA dành tặng miễn phí 100%  gian hàng cho các nhà phân phối OCEWA. Kết nối người bán (Cá nhân & doanh nghiệp) với người tiêu dùng

Và OCEMART.vn là nơi doanh nghiệp dễ dàng khởi động kinh doanh Online với giải pháp kết nối các sản phẩm và dịch vụ . Mọi khâu giao dịch tại Ocemart được khép kín, có thể thực hiện hoàn toàn qua Internet. Hạ tầng kỹ thuật tốt & ổn định, nhiều tính năng thân thiện, có các công cụ hỗ trợ người bán, giao diện đẹp & chuyên nghiệp.

Chúng tôi hướng phấn đấu  hoàn thành mục tiêu đề ra giai đoạn 2014-2016 về gian hàng, top web và top hàng hóa.  Mục tiêu phát triển  Tavimart.com sẽ xây dựng được 500.000 gian hàng.  Ocemart.vn sẽ có 100.000 doanh nghiệp –  là đối tác chiến lược vào năm 2016.

+_ Đặc biệt với OCEWA: là chiến lược phân phối theo hình thức bán hàng trức tiếp với hai dòng chủ đạo: Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và hàng tiêu dùng.

Với sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Đó là những sản phẩm ứng dụng  tiên tiến nhất hiện nay như: Công nghệ Nano công nghệ đột phá của thế kỷ XXI,  đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. sản phẩm tiêu biểu như : cao thảo dược gel intestine, nước uống dinh dưỡng All One Enery, thực phẩm chức năng sinh lý nam giới Men Power, …

_ Và công nghệ peptide: là công nghệ sinh học với những thành phần cơ bản xây dựng tạo nên protein. Một công nghệ tiên tiến nhất mà ngày nay cả thế giới đang đều đang quan tâm với tinh chất được chiết xuất từ rắn biển, hải sâm, nhung hươu. Các mặt hàng tiêu dùng: chúng tôi sẽ hướng đến các sản phẩm  tiêu dùng  thân thiện với môi trường như : Dầu gội đầu , sữa tắm, , sữa dưỡng thể,…. được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên mang nhãn hiệu Lskin.

Cùng với đó là tạo xu hướng thưởng thức các sản phẩm thức uống “tuy lạ mà quen” đặc biệt rất bổ dưỡng, Sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình người Việt  như: trà chùm ngây linh chi; trà Chùm ngây tâm sen, Cà phê sâm, nước uống collagen, O Coffee.

Ngoài các hoạt động kinh doanh của mình OCewa còn luôn chú trọng với các chương trinh thiện nguyện vì cộng đồng như: Ngày hội khám mắt, chương trình Trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi trong chương trình Vinh quang Việt Nam, nhiệm cao cả của toàn bộ ban lãnh đạo cùng  cán bộ nhân viên của công ty và các nhà phân phối trong việc xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Mục tiêu trong năm 2014 OCEWA sẽ đạt doanh số  là 245 tỷ, 2015- 525 tỷ, 2016 – 1.120 tỷ, 2017 – 1925 tỷ, 2018 – 2.450 tỷ. –  và đây chính là Thời điểm OCEWA sẽ  mở rộng ra thị  trường  khu vực  Đông Nam Á và  Châu Á  như:  Campuchia, Lào, Malaysia, Thái Lan

Đặc biêt,  năm 2019 sẽ đánh dấu cột mốc khi khi dự án tòa nhà Ocewa Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ  được khởi công với mức bán và trả góp ưu đãi hàng đầu cho các nhà phân phối OCEWA..

Dịch vụ của TVC360

– Làm TVC quảng cáo

– Phim giới thiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ quay phim


Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55