close

Giới thiệu TVC360

Công Nghệ Video Vượt Trội

TVC360 tự hào vì có một ekip sản xuất:  Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết. Đó là những đạo diễn chỉ đạo chương trình – chuyên gia dựng phim – chuyên gia quay phim – bộ phận ý tưởng kịch bản – bộ phận BTV đọc off – bộ phận kỹ thuật viên. Họ là những người giàu kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực sản xuất chương trình. Đó chính là cơ sở để chúng tôi đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong lĩnh vực:

 1. Video Doanh Nghiệp
 2. TVC Quảng Cáo
 3. Animation (2D, 3D)
 4. Viral Video
 5. Video Content
Đội ngũ của chúng tôi

Phạm Việt Thành
Phạm Việt Thành - MBA
Đạo diễn

Đặng Phương Thùy
Đặng Phương Thùy - Cử nhân
Giám đốc sản xuất

Quách Nhung
Quách Nhung - Cử nhân
Biên tập

Nguyễn Ngọc Huyền
Nguyễn Ngọc Huyền - Cử nhân
Trợ lý sản xuất

Các thông tin khác

Câu chuyện TVC360

Ngành công nghiệp quảng cáo tại Việt Nam trong những năm qua đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thu hút được sự quan tâm rất lớn từ doanh nghiệp. Đó là lĩnh vực hoạt động đóng vai trò chủ lực trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm, thương hiệu.. Truyền thông – quảng cáo được biết đến là bao hàm tất cả mọi phương tiện truyền tải thông điệp, tính cách nhãn hiệu và hỉnh ảnh đến công chúng. Nhưng để ứng dụng được thuần thục phương tiện quảng cáo doanh nghiệp bạn cần có những kiến thức nền tảng về marketing để xây dựng thương hiệu mình một cách tốt nhất..

Chúng tôi tự hào vì có một ekip sản xuất:  Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết. Đó là những đạo diễn chỉ đạo chương trình – chuyên gia dựng phim – chuyên gia quay phim – bộ phận ý tưởng kịch bản – bộ phận BTV đọc off – bộ phận kỹ thuật viên. Họ là những người giàu kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực sản xuất chương trình. Đó chính là cơ sở để chúng tôi đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong lĩnh vực:

 • Video Doanh Nghiệp
 • TVC Quảng Cáo
 • Animation (2D, 3D)
 • Viral Video

Thực hiện đúng tôn chỉ: “ Tiếp bước thành công” Chúng tôi luôn cập nhật những xu thế mới nhất của thời đại, sáng tạo trong từng thước phim, TVC 360 đã thực sự hòa vào dòng chảy phát triển đi lên không ngừng của những doanh nghiệp lớn trong nền kinh tế năng động hiện nay.

Giá trị cốt lõi
 •  Đội ngũ chuyên nghiệp: Luôn lắng nghe khách hàng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm
 •  Dịch vụ vượt trội: Tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có giá trị khác biệt
 • Đoàn kết thành công: nền tảng cho mục tiêu phát triển bền vững của TVC 360 là sức mạnh tập thể
 • Hợp tác cùng phát triển: TVC 360 luôn tôn trọng quyền lợi đối tác đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên.
Quy trình sản xuất Video

Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games