Giới thiệu TVC360Dịch vụ quay phim

Ngành công nghiệp quảng cáo tại Việt Nam trong những năm qua đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thu hút được sự quan tâm rất lớn từ doanh nghiệp. Đó là lĩnh vực hoạt động đóng vai trò chủ lực trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm, thương hiệu.. Truyền thông – quảng cáo được biết đến là bao hàm tất cả mọi phương tiện truyền tải thông điệp, tính cách nhãn hiệu và hỉnh ảnh đến công chúng. Nhưng để ứng dụng được thuần thục phương tiện quảng cáo doanh nghiệp bạn cần có những kiến thức nền tảng về marketing để xây dựng thương hiệu mình một cách tốt nhất..

Chúng tôi tự hào vì có một ekip sản xuất:  Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết. Đó là những đạo diễn chỉ đạo chương trình – chuyên gia dựng phim – chuyên gia quay phim – bộ phận ý tưởng kịch bản – bộ phận BTV đọc off – bộ phận kỹ thuật viên. Họ là những người giàu kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực sản xuất chương trình. Đó chính là cơ sở để chúng tôi đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong lĩnh vực:

Thực hiện đúng tôn chỉ: “ Tiếp bước thành công” Chúng tôi luôn cập nhật những xu thế mới nhất của thời đại, sáng tạo trong từng thước phim, TVC 360 đã thực sự hòa vào dòng chảy phát triển đi lên không ngừng của những doanh nghiệp lớn trong nền kinh tế năng động hiện nay.

Gía trị cốt lõi:

Chúng tôi cam kết thiết lập và mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, TVC 360 đã có và liên tục bổ sung:

+ Đội ngũ chuyên nghiệp: Luôn lắng nghe khách hàng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm

+ Dịch vụ vượt trội: Tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có giá trị khác biệt

+ Đoàn kết thành công: nền tảng cho mục tiêu phát triển bền vững của TVC 360 là sức mạnh tập thể

+ Hợp tác cùng phát triển: TVC 360 luôn tôn trọng quyền lợi đối tác đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên.

Sứ mệnh:

Giá trị đạo đức luôn song hành trong mọi hoạt động của công ty.

Đối với khách hàng:

+ Trung thực, chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh vì mục tiêu phát triển chung

+  Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất.

Đối với xã hội:

+ Sáng tạo không ngừng để góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững.

Đối với CBCNV:

+  Xây dựng một môi trường lành mạnh, đoàn kết , phát huy năng lực của mỗi cá nhân nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

Tầm nhìn:

 

 

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp tại TVC360

Lĩnh vực hoạt động

Mục tiêu

Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của các doanh nghiệp TVC360 không ngừng hoàn thiện nâng cao đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo – Truyền thông – Tư vấn – Xây dựng thương hiệu, chúng tôi luôn tự tin để có được chiến lược truyền thông mang tính quảng bá vừa ý nhất gửi đến những khách hàng thân thiết của mình. Xây dựng lên những thước phim đặc sắc với nhiều thể loại phong phú.

 

Công nghệ

Là đơn vị đầu tư tập trung phát triển công nghệ quảng bá hình ảnh, thích ứng và đảm bảo sự gắn kết của chiến lược truyền thông với chiến lược, mục tiêu phát triển thị trường của khách hàng. TVC360 định hướng thành đơn vị hoạt động ngành dịch vụ phát triển đa lĩnh vực. Để làm được điều đó TVC360 tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất từ máy quay (BETACAM, DVCAM, HD CAM, DVCPRO…), các thiết bị chuyên dụng kèm theo (đèn Daylight, Unikit, Bum, Ray)… đến các phần mềm dựng và kỹ xảo chuyên nghiệp (Mac Pro, Pro Tools, đồ hoạ 3D…), trung tâm dựng chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master chất lượng cao.

TVC360 - Sản xuất quảng cáo