Huyền thoại Tarzan bị thương khi đóng cảnh nóng

Nổi tiếng với vai diễn ma cà rồng quyến rũ Eric Northman trong serie phim truyền hình True Blood, nam diễn viên Alexander Skarsgard lại chuẩn bị hâm nóng màn ảnh với bộ phim The Legend Of Tarzan (Huyền thoại Tarzan)

Nam diễn viên 39 tuổi vào vai John Clayton, lãnh chúa Greystoke, hay còn gọi là Tarzan. Skarsgard sẽ đốn gục fan nữ bởi những cảnh sex nóng bỏng cùng thân hình sáu múi vô cùng hấp dẫn trong phim Huyền thoại Tarzan. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên chính trong phim tiết lộ, anh đã bị thương khi đóng những cảnh nóng trong phim.

The Legend Of Tarzan

Huyền thoại Tarzan bị thương khi đóng cảnh nóng

“Đạo diễn David Yates luôn muốn những cảnh quay nóng phải thật hoang dại và cuồng nhiệt. Bạn diễn Margot Robbie (vai vợ Tarzan) rất ngọt ngào và không muốn làm tôi bị thương. Khi chúng tôi diễn cảnh ân ái trên một chiếc bàn, tôi ở trên còn Margot ở dưới. David muốn đẩy cảnh đó lên cao trào và dí sát camera vào cô ấy rồi yêu cầu Margot phải đánh, cào, đánh tôi.
“Margot đã làm vậy và để lại vài vết cào trên lưng tôi. Quả là một trải nghiệm đau đớn” – Skarsgard vừa cười vừa kể lại cảnh nóng trong phim Huyền thoại Tarzan.

Với chiều cao 1m93 và thân hình sáu múi, cơ bắp tuyệt đẹp, tuy nhiên Skarsgard cho biết để vào vai Tarzan, anh đã phải ăn kiêng và tập luyện rất vất vả.

Vai Tarzan trong bộ phim Huyền thoại Tarzan là vai nam chính đầu tiên của Alexander Skarsgard. Với chi phí lên tới 180 triệu USD, Huyền thoại Tarzan hứa hẹn sẽ là một phim bom tấn khi ra mắt khán giả vào 1/7 tới.

The Legend Of Tarzan 1

Các nhà sản xuất đã rất kỳ công khi tạo dựng trường quay hoành tráng cho bộ phim. Theo Skarsgard, trường quay Huyền thoại Tarzan như một công viên giải trí. “Đây là một phim trường lớn nhất mà tôi từng thấy trong đời”.
Trước khi bộ phim bấm máy một năm, hãng Warner Bros đã biến hai nhà máy sản xuất máy bay Rolls-Royce cũ thành một khu rừng dài 274m. Trong trường quay có đủ cây cổ thụ, bụi rậm, cỏ châu Phi thật được trồng để tái hiện một thảo nguyên và một cái hồ nhân tạo.

Nguồn: Baomoi

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55