Jennifer Phạm rạng rỡ làm mẫu quảng cáo giữa mùa đông Hà Nội

Vừa trở lại Việt Nam không được bao lâu, Hoa hậu châu Á tại Mỹ đã nhận được nhiều lời mời đi sự kiện, làm MC và cả những đề nghị làm người mẫu quảng cáo.
tvc quảng cáo
Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm tạm rời xa showbiz gần 1 năm để tập trung chăm chút cho gia đình nhỏ và hoàn thành thiên chức làm mẹ. Cô công chúa nhỏ của người đẹp chào đời hồi tháng 7 vừa rồi. Tới cuối tháng 11, khi em bé đã cứng cáp, hai vợ chồng Jenni quyết định đưa con về Việt Nam để thuận tiện cho công việc.
phim giới thiệu doanh nghiệp
Jennifer Phạm cho biết hiện tại, cô và ông xã doanh nhân đang ổn định cuộc sống sau một thời gian xa nhà để chuẩn bị tìm trường và đưa bé Bảo Nam về sống cùng cả gia đình.
video quảng cáo
Mới sinh con không được bao lâu nhưng Jenni đã lấy lại vóc dáng gợi cảm, quyến rũ. Đó chính là lý do giúp người đẹp nhận được nhiều lời mời tham gia các chiến dịch quảng cáo, đại diện cho nhiều thương hiệu khác nhau.
phim truyền thống
Jennifer Phạm từng tâm sự, ngay sau khi sinh, cô đã tuân thủ chế độ ăn uống, luyện tập đặc biệt dành cho các bà mẹ sau sinh để đảm bảo sức khỏe nhưng lại nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon thả, quyến rũ.
phim phóng sự
Khi mới sinh con, HLV riêng chỉ cho phép Jenni tập khoảng 2 buổi/tuần. Khi sức khỏe của cô ổn định hơn thì số buổi tập cũng tăng lên tới khoảng 4-5 buổi/tuần. HLV của người đẹp cũng nhấn mạnh rằng các bà mẹ sau khi sinh chỉ nên luyện tập nhẹ nhàng, tránh vận động nặng.
video quảng cáo
Sở hữu gương mặt sang trọng, quý phái cùng phong cách thông minh, năng động, Jennifer Phạm là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu hoặc các sự kiện dành cho giới doanh nhân.
tvc quảng cáo
Nụ cười tươi sáng của Jennifer Phạm luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh
tvc quảng cáo

anh 9

Những hình ảnh mới nhất của Jennifer Phạm do ê-kíp của chuyên gia trang điểm Kenny Thái thực hiện tại M-Town. Cô diện trang phục của TAKE.

Nguồn: news.zing

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55