Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Trong mỗi thước phim doanh nghiệp, làm Intro đóng vai trò tạo sức hút. Các nhà sản xuất video giới thiệu sử dụng kỹ thuật và phần mềm tạo Intro đặc sắc. Intro là sự kết hợp hình ảnh và nhạc nền để video trở nên sinh động hơn.

Làm Intro là gì?

Làm Intro là một kỹ thuật được chèn vào đầu video hoặc cuối video để tạo sức hút. Đây cũng là kỹ thuật quen thuộc trong sử dụng phần mềm video như Proshow, camtasia studio.

Thông thường, Intro thường được thiết kế từ 15 – 30s. Trong khoảng thời gian này, người dựng video cần gây ấn tượng với người xem. Những nội dung về xây dựng tên doanh nghiệp, thương hiệu, slogan, hình ảnh sản phẩm… đều được thiết kế ấn tượng.

Mục đích của việc làm Intro

Kỹ thuật làm Intro sẽ hỗ trợ video quảng cáo. Nó giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh được tốt hơn.

Làm Intro kết hợp hình ảnh và nhạc nền giúp video sinh động, tạo cảm giác thú vị cho người xem.

Nhạc nền trong Intro tùy vào thể loại video quảng cáo để xác định. Nhạc nền cần đạt hiệu quả người xem nghe thấy và liên tưởng ngay đến thương hiệu.

Có thể nói, Intro là một phương tiện nhằm hỗ trợ việc truyền tải nội dung của video đến khách hàng. Do đó, nhà sản xuất cần làm Intro sinh động và giúp người xem dễ nhớ nhất. Đặc biệt là khi khách hàng nghe thấy nhạc nền sẽ biết đến thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh doanh.

Nên chèn video Intro ở đâu?

Thực tế, Intro thường được chèn vào đầu hoặc cuối video. Tuy nhiên, tùy vào thời điểm gây ấn tượng với khách hàng mà chèn Intro cho phù hợp. Do đó, không nhất thiết phải chèn vào đầu và cuối. Thậm chí, có thể chèn vào những khúc chuyển giao từ mục này sang mục khác.

Để tạo điểm nhấn sáng tạo, có thể thiết kế thêm một vài ý tưởng. Nhưng không nên quá lạm dụng vào Intro để tránh video trở nên rối mắt và loãng nội dung.

Làm Intro cũng giúp việc SEO website hiệu quả. Nó giúp thu hút khách hàng về website của mình. Nó có thể là video giới thiệu web, sản phẩm hay thương hiệu… ấn tượng với khách hàng.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top