Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Vioedu | Animation 2D

Làm phim giới thiệu bằng Animation ngày càng được ứng dụng nhiều. Đặc biệt là trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được phim Animation độc đáo cần rất nhiều yếu tố.

 

làm phim giới thiệu

Nhu cầu sử dụng phim Animation độc đáo

Hiện nay nhu cầu phát triển của loại hình dịch vụ làm phim giới thiệu bằng Animation độc đáo ngày này đang rất phát triển. Tại các nước phát triển, đây được coi là ngành công nghiệp công nghệ trị giá hàng tỷ đôla. Làm quảng cáo Animation 3D đòi hỏi bạn có đam mê và sáng tạo trong mọi lĩnh vực. Hơn nữa, với các animatior cần có sự bền bỉ và chuyên nghiệp khi làm video quảng cáo Animation 3D.

Để có những sản phẩm video animation đặc sắc cần có quy trình sản xuất nghiêm khắc. Điều này rất quan trọng trong việc quyết định sản phẩm có chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn chỉnh hay không.

Các giai đoạn làm phim giới thiệu bằng Animation

Giai đoạn tiền sản xuất

Đây là một giai đoạn quan trọng lên ý tưởng ra thành một câu chuyện và cũng là bước quan trọng nhất trong thiết kế đồ hoạ để làm phim Animation độc đáo. Từ các ý tưởng về các câu chuyện đó mà người hoạ sĩ sẽ triển khai thành những bản vẽ. Cụ thể đó là cục rõ ràng và mạch lạc xuyên suốt trong video quảng cáo Animation.

Giai đoạn sản xuất

Sau khi chuẩn bị các khâu tiền kỳ cả đoàn làm phim sẽ bắt đầu giai đoạn sản xuất. Đây là giai đoạn tạo ra những gì cần thiết nhất để hoàn thành một bộ phim hoạt hình 3D cuối cùng như đã chuẩn bị trong giai đoạn sản xuất. Sau đó, các phân đoạn quay phải được bố trí với nhau cùng với sự thiết lập camera. Điều này chi phép bạn có thể làm phim giới thiệu để hình dung phim được triển khai như thế nào.

Giai đoạn hậu kỳ

Các hình ảnh được xuất ra cuối cùng trong giai đoạn sản xuất sẽ được gắn kết lại với nhau cùng với các hiệu ứng âm thanh, hiệu chỉnh màu sắc và thêm các hiệu ứng hình ảnh 2D.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top