Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Công Ty Thép Nhật Quang | Phim Doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Nội dung thông điệp được truyền tải một cách đầy đủ thông qua thước phim ngắn. Hiện nay, mọi chiến dịch marketing đều sử dụng phương pháp này.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu doanh nghiệp

Thông tin video: TVC360 là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Với thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi xây dựng kịch bản đều dựa trên những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Việc làm phim doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong mọi chiến dịch marketing.

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là phim doanh nghiệp. Đây được coi là phương tiện truyền thông hấp dẫn và thu hút người xem. Thời lượng phim chỉ từ 3 – 5 phút. Phim được tích hợp hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động. Nội dung phim có thể giới thiệu năng lực, định hướng phát triển của doanh nghiệp với khách hàng.

Thời đại Internet bùng nổ với số lượng người sử dụng công nghệ ngày càng cao. Việc tận dụng được điều này sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt hơn. Ngoài ra, việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp chính là lựa chọn hàng đầu.

Lý do cần quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp ra đời nhằm thay thế cách tiếp cận thông tin hay sản phẩm của doanh nghiệp. Đây là phương pháp hiện đại thay thế cách truyền thống như quảng cáo báo chí, phát tờ rơi… Những thước phim quảng cáo thông qua hình ảnh và âm thanh mang những nội dung cần truyền tải.

Kịch bản được coi như khung xương xuyên suốt trong video doanh nghiệp. Điều này đem lại dấu ấn cho người xem, tạo ra giá trị thương hiệu.

  • Thay vì những bản báo cáo khô khan, giờ đây video doanh nghiệp cho người xem những hình ảnh sinh động và trực quan hơn.
  • Tiện lợi hơn với những đối tác ở xa nhưng có thể nắm rõ tổng quan doanh nghiệp này.
  • Phim giới thiệu được sử dụng để hỗ trợ các chiến dịch marketing cho kênh mạng xã hội.
  • Sử dụng được video giới thiệu doanh nghiệp cho cửa hàng, văn phòng… thu hút người xem.

Những ai nên sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp?

Dịch vụ quay phim giới thiệu chuyên nghiệp phù hợp với nhiều đối tượng. Đó có thể là cửa hàng, cá nhân hay công ty, tập đoàn lớn.

  • Phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau.
  • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới.
  • Những doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh truyền thông.
  • Doanh nghiệp muốn gây ấn tượng với đối tác và các khách hàng tiềm năng.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top