MV Solo Hàn Mỹ Của CL

 

Dưới đây là một vài bình luận nổi bật của cư dân mạng Hàn trên Naver:

– “MV này rất hay. Hãy Mỹ tiến thành công nào!”.

– “MV này thực sự vượt ngoài mong đợi của tôi. Người ta cứ cố chỉ trích nó vì tựa đề trong khi các MV của Mỹ vẫn có những tựa đề tương tự như vậy. Nhiều người đang cố tìm ra lý do để chỉ trích”.

– “Tôi thật sự không thích MV trước của cô ấy nhưng bài này thì hay”.

– “MV này thực sự quá gây nghiện”.

– “CL cố lên!!!!!!”.

– “Wow, cô ấy thật chất quá đi”.

– “Cô ấy thật dữ dội. Thay vì cố tỏ ra xinh đẹp hay dễ thương để được người khác thích thì cô ấy chọn phong cách này. Thật là chất”.

– “Tôi ước gì các nghệ sỹ sẽ chọn concept siêu mạnh mẽ như thế này nhiều hơn. Thay vì cứ đi theo kiểu ngây thơ, trong sáng “Oppa ơi em không biết gì cả” mà chúng ta phải xem suốt ngày”.

– “Là một người Hàn Quốc. Tôi cảm thấy xấu hổ trước những bình luận ghét bỏ mà người ta dành cho ngoại hình của cô ấy. Tôi không phải fan của CL nhưng tôi thấy cô ấy rất cool và MV này cũng hay nữa. Nhưng nhiều người thì cứ cố tìm cách để ghét bỏ cô ấy. Chẳng lẽ việc ủng hộ một màn ra mắt tại Mỹ [của nghệ sỹ Hàn] khó với các bạn đến vậy sao? Các bạn sẽ nhận được quả báo vì tất cả những sự căm ghét mà các bạn đã đổ lên người khác”.

– “Cô ấy đã ở một đẳng cấp khác so với các girlgroup cứ suốt ngày tỏ ra dễ thương, vô tội và nhảy những vũ đạo giống nhau”.

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55