close
Bạn muốn tăng doanh số bán hàng, nhưng bạn lại lúng túng không biết cách viết quảng cáo sao cho hay vào hiệu quả. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Trong thực tế, nếu biết cách viết quảng cáo hay, thu hút khách hàng, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ nhanh chóng được mọi người biết đến. Khi đó, tăng doanh số không còn là vấn đề, nó sẽ đến trong ngày một ngày hai mà thôi.
cach viet quang cao hay  

Xác định rõ khách hàng là ai, họ có nhu cầu gì?

Do vậy, để viết được một quảng cáo hay khiến người tiêu dùng “phát cuồng” và sẵn sàng rút hầu bao, bạn phải hiểu khách hàng của bạn là ai? Họ cần gì? Họ thích gì hay không thích gì?… Bạn càng làm rõ được các câu hỏi trên bao nhiêu thì khách hàng của bạn càng nhanh chóng đưa ra quyết định mua mặt hàng bạn quảng cáo bấy nhiêu. Bài viết quảng cáo hay, thu hút sẽ khiến khách hàng mau chóng đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Tiếp đến, hãy đầu tư thời gian và công sức vào để viết quảng cáo thật hay thật ấn tượng, chi tiết cho từng sản phẩm, từng từ khóa, để khách hàng không thể từ chối sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Ý tưởng quảng cáo cần mới lạ, thu hút

Một trong những cách viết quảng cáo hay, thu hút người xem nhất chính là tính mới lạ, độc đáo của nó. Khi đã có trong đầu một ý tưởng, việc tiếp theo người viết quảng cáo hay cần phải làm là hoàn chỉnh ý tưởng đó bẳng một câu chuyện có điểm khởi đầu và kết thúc, với những tình tiết cao trào, kịch tính mới có thể thu hút được sự chú ý của người xem đến tận những chữ cuối cùng.

Thông điệp quảng cáo cần rõ ràng

Hãy chi tiết hoá thông tin mà bạn muốn quảng cáo như làm nổi bật những khác biệt của sản phẩm, cũng như giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi mua sản phẩm của bạn. Chính điều này sẽ tạo nên sự thiện cảm và tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên viết những quảng cáo hướng đến lợi ích người tiêu dùng, chứ đừng quá chú trọng đến sản phẩm, đây cũng chính là sự khác biệt của một quảng cáo hay.

Sử dụng người thật, việc thật

Để có được bài quảng cáo hay, trong cách viết bạn nên lồng ghép ý kiến nhận xét, đánh giá về sản phẩm của người tiêu dùng, như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ bạn hay doanh nghiệp đang cung cấp.

Sửa dụng call to action

Mục tiêu cuối cùng của viết quảng cáo hay đó là bán hàng, do đó, bạn cần thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng, bằng cách đưa ra các lời khuyến khích, thúc giục như: Mua ngay hôm nay bạn sẽ được ưu đãi X%; Nhanh tay lên số lượng có hạn; Mức giá trên chỉ dành cho số lượng cụ thể khách hàng đầu tiên… Mục tiêu cuối cùng của viết quảng cáo hay đó là bán hàng, do đó, bạn cần thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Trong phần kết của mỗi quảng cáo, bạn hãy viết điều gì đó thể hiện sự cam kết đối với sản phẩm, dịch vụ như: Hoàn tiền khi khách hàng không hài lòng; Cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm… Muốn viết được một quảng cáo hay, bạn cần có vốn sống, bên cạnh đó, bạn không thể thiếu sự hiểu biết về khách hàng và sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên, yếu tố quyết định sự thành công đó là quảng cáo đó phải gần gũi vào chạm đến trái tim và dành được sự tin tưởng của khách hàng. Làm được điều này, doanh số của bạn sẽ thực sự bùng nổ, chứ không chỉ là tăng gấp đôi hay gấp 3. Nguồn: quangbawweb
Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720