close
Ngày nay, quảng cáo được xem như một ngành dịch vụ giúp thúc đẩy sự phát triển của các ngành nghề khác trong xã hội. Đối với các doanh nghiệp, quảng cáo luôn là một phần không thể thiếu để đưa hình ảnh của mình đến với khách hàng.
Một số các doanh nghiệp luôn có các phòng ban chuyên trách cho việc làm quảng cáo, trong định giá sản phẩm chi phí quảng cao đôi khi chiếm đến gần một nửa giá trị sản phẩm. Chính vì thể, lựa chọn phương thức cũng như đơn vị đối tác để làm quảng cáo luôn được các doanh nghiệp chú ý.  

Công ty chuyên làm phim quảng cáo

Một trong những cách làm quảng cáo hiện đại đạt được hiệu quả cao đó là clip quảng cáo, hay còn được hiểu là phim,video quảng cảo. Bằng những hình ảnh sống động, kết hợp với âm thanh (âm nhạc và lời bình) các đoạn video quảng cáo ra đời. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm video quảng cáo, chúng tôi TVC360 luôn hiểu rõ mong muốn của mỗi khách hàng, những băn khoăn của các bạn khi lựa chọn đơn vị đối tác trong việc truyền tải nội dung ý tưởng vào các chiến dịch quảng cáo bằng video. Tại TVC360 chúng tôi luôn đề cao những ý tưởng của khách hàng, đặt lựa chọn của khách hàng lên đầu trong việc tạo dựng ra những video quảng cáo chất lượng. Bên cạnh đó thì các biên kịch của chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ ý tưởng, chuyển thể ý tưởng của khách hàng thành những đoạn hình ảnh và âm thanh sống động, ý nghĩa. Công nghệ sản xuất phim hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn TVC360. Chúng tôi sở hữu những phương tiện sản xuất video tân tiến nhất hiện nay bao gồm máy quay mặt đất, flycam, hệ thống âm thanh ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ… Kỹ thuật xử lý hậu kỳ đẹp mắt bằng các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khách hàng khi hợp tác làm việc cùng TVC360 sẽ được tham gia đóng góp ý kiến, sửa đổi các nội dung theo ý muốn. TVC360 sẽ bàn giao đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.
Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720