Bạn là một chủ doanh nghiệp hay một giám đốc Marketing chuyên nghiệp luôn trăn trở, suy nghĩ làm sao để những sản phẩm tốt nhất của mình đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất?
Truyền hình thường được gọi là “ông vua” của các phương tiện quảng cáo truyền thông, vì đa số mọi người dành nhiều thời gian trong ngày xem ti vi hơn là thời gian dành cho các phương tiện truyền thông khác. Theo đó, quảng cáo truyền hình cũng là kênh truyền thông phổ biến và hiệu quả nhất. Chúng tôi TVC 360 cung cấp Dịch vụ tư vấn quản cáo truyền hình đang phổ biến hiện nay để quý khách tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu:

1. Hình thức quảng cáo bằng TVC: (Television Commercial)

Đây là loại hình quảng cáo phổ biến trong kênh quảng cáo trên truyền hình, để sử dụng dịch vụ quảng cáo này quý khách cần có một bộ phim quảng cáo giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình ( thời lượng tối đa là 45 giây ). Việc xây dựng kịch bản và diễn viên diễn xuất quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ từ TVC 360. Hiện nay hình thức này đang khá hót và chi phí cũng khá đắt đỏ.

2. Hình thức quảng cáo bằng Pop-up

Pop-up là một hình thức quảng cáo đang phát triển nhanh và được rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo ưa chuộng. Quảng cáo bằng hình thức pop-up là một hình thức quảng cáo chạy song song cùng với chương trình và ở phía dưới chương trình. Quảng cáo này có ưu điểm là có thể quảng cáo trực tiếp trong chương trình, không phải gián đoạn, cắt cảnh, người xem có thể cùng lúc theo dõi diễn biến của chương trình truyền hình cũng như nội dung quảng cáo.

3. Hình thức quảng cáo bằng Logo

Khách hàng lựa chọn hình thức này có thể đặt logo trong trường quay của chương trình hoặc chèn logo tại góc màn hình khi chương trình đang phát sóng.

4. Chạy chữ, panel trong khi đang phát các chương trình

Khách hàng lựa chọn hình thức này có thể chạy nội dung thông điệp bên dưới màn mình khi chương trình đang phát sóng.

5. Chương trình Tư vấn tiêu dùng; Tự giới thiệu doanh nghiệp

Nếu như các TVC quảng cáo thường có thời lượng ngắn, nên chỉ thể hiện được một phần rất nhỏ các đặc điểm, thông tin của sản phẩm, thương hiệu thì hình thức Tư vấn- tiêu dùng – phóng sự giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp có thời lượng dài hơn, do đó mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh có thể cung cấp đầy đủ, rõ ràng, chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình cho khách hàng.

6.Tài trợ Chương trình

Tài trợ phát sóng Tài trợ sản xuất Chương trình

7. Thông tin đơn giản

Mời họp mặt, tham dự lễ, hội, thông báo tuyển sinh. Thông báo mời thầu, thông báo hội chợ thương mại và các nội dung tin tức mang tính chất xúc tiến hợp tác thương mại….vv. Trên đây là các hình thức quảng cáo truyền hình đang được các doanh nghiệp lựa chọn và phát sóng trên truyền hình hiện nay. TVC 360 là đơn vị với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình sẵn sàng tư vấn giúp quý doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo hiệu quả và kinh tế nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng đưa sản phẩm và thương hiệu của quý doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng!
Go top