close
Facebook tiếp tục đẩy mạnh mảng quảng cáo video của mình bằng cách bán quảng cáo video autoplay trong cả các ứng dụng mà Facebook không sở hữu.
Facebook có một internet   lưới thông tin quảng cáo được gọi là Audience Network, nó cho phép các nhà quảng cáo sử dụng dữ liệu Facebook cá nhân của bạn để đưa các quảng cáo của mình tiếp cận tới từng đối tượng người dùng, giúp làm tăng hiệu quả của quảng cáo. Một bản cập nhật mới vào hôm thứ 3 vừa qua, đã thêm vào một tùy chọn cho phép các nhà quảng cáo đăng ký mua các loại quảng cáo mới, bao gồm cả video và carousel (dạng ảnh).  

Facebook sẽ bán quảng cáo video trong ứng dụng

Quảng cáo video đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là trên các   internet xã hội như Facebook, Twitter hay Snapchat. Nhưng việc bán dịch vụ quảng cáo thông qua mạng Audience Network là một đặc điểm mà riêng Facebook có, và nó đem lại khoản lợi nhuận quảng cáo khổng lồ cho mạng xã hội này. Và ngay cả khi bạn có thể bán rất nhiều quảng cáo video để hiển thị trên News Feed, vẫn có những giới hạn để bạn không khiến cho người dùng bị ngộp thở trong các video quảng cáo này. Do đó việc bán clip quảng cáo trong cả các ứng dụng khác là điều cần thiết để tiếp tục mở rộng thị phần của mình. Với bước đi này, Facebook có thể hiển thị các quảng cáo video của mình bên trong các ứng dụng, game của hãng gia tăng khác. Và giống như một liên kêt , Facebook sẽ thu lợi từ số tiền chênh lệch ở giữa, cũng như tiếp tục bán các thông tin người dùng trong mạng Audience Network của mình.
Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720