close
Để có thể tận dụng được tối đa hiệu quả từ các Clip quảng cáo mang lại, mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình những đơn vị làm clip quảng cáo uy tín và tạo ra những sản phẩm chất lượng, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm phim quảng cáo. Để có những sản phẩm hay, thu hút nhiều sự chú ý từ người xem cũng như tỷ lệ mua hàng đạt chỉ số cao, các clip cần phải có sự sáng tạo, sử dụng những công nghệ làm phim hiện đại. Hiện nay trong lĩnh vực này có nhiều phương thức thể hiện phim quảng cáo như: làm phim quảng cáo hoạt hình, làm phi TVC 3d ( sử dụng công nghệ 3D), phim tự giới thiệu doanh nghiệp, diễn hoạt kiến trúc, phối cảnh 3D, quảng cáo truyền hình…
video quang cao chat luong

Những nguyên tắc làm video quảng cáo chất lượng

Sau đây là 6 nguyên tắc cơ bản để tạo ra một clip phim quảng cáo hay do Rainstorm tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và rút ra được sau nhiều năm làm việc với các dự án lớn và nhỏ trên cả nước đặc biệt tại TP HCM, chúng tôi chia sẽ để bạn có thể thấy rõ hơn những cái hay, điều cần nên biêt khi phim quảng cáo trước khi quyết định đầu tư cho lĩnh vực này:

Cần xoáy vào những ý tưởng lớn mang lại hiệu quả lâu dài:

Để thực hiện thành công nguyên tắc này, không ít doanh nghiệp đã nghĩ nhiều ra ý tưởng nhưng vẫn chưa thành công trong việc “khắc ghi” thương hiệu của doanh nghiệp vào cách nhìn nhận, hiểu về thương hiệu của người xem cũng như khách hàng về sản phẩm. Có những thương hiệu lớn có lịch sử phát triển hàng trăm năm nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc làm ra những ý tưởng clip quảng cáo sản phẩm mới có thể làm ảnh hưởng đến một quá trình phát triển của công ty họ, làm giảm đi doanh số bán hàng trong một quãng thời gian.

 Làm ra những video clip quảng cáo đáng tin cậy và trung thực

Trung thực là tiêu chí quan trọng trong việc phát triển một thương hiệu, vì sao vậy ? Nếu bạn không trung thực thì khách hàng có còn tin cậy vào sản phẩm hay dịch vụ bạn nữa không. Điều đó thể hiện thông qua những video quảng cáo sản phẩm công ty bạn. Phải có sự kết hợp hài hòa trong âm thanh, ánh sáng, ngôn ngữ, nói đúng sự thật không lệch lạc về công dụng của sản phẩm, đặc biệt là phải mang ý nghĩa đơn giản và không mang 2 luồn nghĩa. Cách trình bày clip quảng cáo có thể cường điệu, hài hước hay nhẹ nhàng tình cảm trong câu chuyện.

Video clip hướng đến khách hàng mục tiêu

Một quảng cáo được xem là thành công khi gây được chú ý tức thì, gây được sự quan tâm, trí tưởng tượng, sự liên tưởng đến người xem. Tạo ra được phản ứng tích cực về cách suy nghĩ về sản phẩm của bạn và quyết định có nên tiến đến việc mua hàng hay không. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất Động Sản, khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy rõ được chi tiết của dự án khi xem một Clip quảng cáo TVC 3D, như vậy ngay từ cái nhìn đầu tiên họ đã muốn tìm hiểu và ý nghĩ mua căn hộ đã hình thành trong suy nghĩ họ.

Video cần rõ ràng và đơn giản

Rõ để mang lại hiệu quả cao, đơn giản nhưng đầy đủ thông điệp bạn cần mang đến cho khách hàng là một trong những nguyên tắc quang trọng làm nên thành công của một clip quảng cáo. Câu slogan hay một logo ấn tượng mang biểu tượng thương hiệu cũng là một cách để bạn gửi những thông điệp thương hiệu một ấn tượng. VD: công ty dược Tân Bình được nhiều người biết đến không chỉ thông qua những sản phẩm thuốc chữa bệnh chất lượng của họ mà điều đặc biệt là người nghe cũng như người xem luôn nhớ đến câu: “ Tân Bình – mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”

Biết tận dụng lợi thế của các phương tiện truyền thông trong việc phát triển thương hiệu

Một ý tưởng lơn luôn gắng liền với 1 thương hiệu, nó là nền tảng của sự phát triển. Nói một cách lý tưởng thì ý tưởng lớn có thể phát huy được với mọi hình thức truyền thông. Vì mỗi kênh truyền thông đều có một đặc tính riêng, mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp khai thác. Việc lên ý tưởng và thiết kế các clip quảng cáo nên tận dụng tối đa những thế mạnh mã mỗi kênh truyền thông có thể đem lại. Điều này công ty làm phim quảng cáo Vũ Bão hoàn toàn có thể tư vấn và đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Quảng cáo phải mang được cá tính của nhãn hàng:

Để đánh giá được sự thành công của một Clip quảng cáo bạn cần phải đứng vào vị trí của người tiêu dùng, người mà bạn mong muốn giữ được lòng trung thành. Đó cũng là đối tượng đưa ra lời “phán xét” cuối cùng cho sự thành công hay thất bại video Clip quảng cáo của bạn. Hãy lắng nghe những phát biểu của hộ về sản phẩm của mình: Tôi không có nhiều thời gian. Rất nhiều người khác đang cố thu hút sự chú ý của tôi, tại sao tôi phải xem và lắng nghe quảng cáo này? Tại sao tôi phải tin? Tôi có thích hay ấn tượng với video clip quảng cáo này không? Quảng cáo này đang nói về điều gì? Quảng cáo này muốn tôi làm gì? Quảng cáo này có hiểu tôi không? Bạn hãy tự đặt ra những câu hỏi giống như những suy nghĩ của khách hàng để tạo ra được một sản phẩm phim quảng cáo thành công nhất.
Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720