close
Quảng cáo hài ước của kẹo KitKat đem đến cho người xem những hình ảnh hài ước, thông minh. Với slogan “Nghỉ giải lao, xơi Kitkat“, loại kẹo nổi tiếng của Nestlé luôn biết cách khai thác những sự kiện nóng trên thế giới.

1. Với hai thanh kẹo xếp thành biểu tượng “tạm dừng” (pause), đây là sự thể hiện xuất sắc cho slogan “Nghỉ giải lao, xơi KitKat” của hãng.

2. Tiếp đến là hai chiếc ghế băng công cộng được tận dụng rất thông minh.

3. Còn đây là mẫu quảng cáo đơn giản nhưng đầy tính hiệu quả. Theo đó, từ “break” ngoài nghĩa “giải lao” còn có nghĩa là “bẻ gãy”, “đập vỡ” hay “phá cách”.

4. Tại Các tiểu vương quốc Ả-rập, chú Kangaroo dùng xe đẩy thay cho chiếc túi trước bụng này là tiêu biểu cho sự “phá cách”.

5. Tương tự là hai thành viên đầy “khác biệt” màu trắng lạc giữa bầy ngựa vằn hay trâu rừng.

6. Tại Bỉ, KitKat cho thấy sự nhạy bén tối đa khi diễn ra World Cup 2010 ở Nam Phi với tiếng kèn Vuvuzela được cho là khiến nhiều người thấy khó chịu.

7. Cũng trong năm đó, trận Tennis dài nhất lịch sử kéo dài 11 tiếng ở giải Wimbledon được nhãn kẹo khuyến cáo “Hãy nghỉ giải lao”.

8. Tại Amsterdam, Hà Lan, các khu vực không Wi-Fi này được dựng lên để khuyến khích mọi người tán chuyện và ăn KitKat thay vì bận rộn với công việc

9. Cũng tại Amsterdam, đây là màn “troll” (xỏ xiên) những người xếp hàng chờ mua iPhone của Apple.

10. Tiếp đến là cuốn sổ được giới sinh viên ở Brazil cực kỳ yêu thích vì nó có thể biến thành chiếc gối ngủ êm ái. Theo KitKat, những sinh viên chuyên thức khuya, dậy sớm thực sự cần những trợ giúp dễ thương thế này.

Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720