Sau nhiều thành công của công nghệ 2D trên lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế poster,…hiện nay, công nghệ 3D được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo, phim hoạt hình, kỹ xảo…Và sản xuất TVC 3D đang trở thành xu hướng quảng cáo mới, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

sản xuất TVC 3D quảng cáo

 

Công nghệ 3D trong quảng cáo

Công nghệ 3D (3 Dimensions – 3 chiều) tạo nên những hình ảnh trong phim, ảnh, game, với cảm giác nổi và chiều sâu lên não bộ người xem. Nhờ đó, xem phim có cảm giác thật hơn so với phim 2D.

Việc ứng dụng công nghệ 3D vào sản xuất TVC quảng cáo hay video quảng cáo 3D sẽ đem đến những hình ảnh sống động, hoành tráng, giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng nhất để lại dấu ấn sâu trong lòng người xem.

 

Công nghệ 3D ở Việt Nam

Trên thế giới quảng cáo 3D đang rất phát triển nhưng ở Việt Nam, đây vẫn còn là mảnh đất sơ khai chờ đợi các Doanh nghiệp khai thác. Nhờ công nghệ 3D, Doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình dễ dàng hơn, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Khi sản xuất TVC 3D theo công nghệ 3 chiều, doanh nghiệp sẽ tạo ra những điểm khác biệt hơn so với đối thủ cạnh tranh, quảng cáo sản phẩm hoành tráng, thu hút lượng lớn khán giả theo dõi. Vì thế công nghệ 3D trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp trong cuộc chạy đua quảng bá sản phẩm và gây dựng thương hiệu. “Công nghệ 3D biến những điều không thể thành có thể”.

Hiện nay, có một số doanh nghiệp cũng bắt đầu quảng cáo bằng TVC 3D tạo nên những quảng cáo thú vị, hấp dẫn người xem như : series quảng cáo nước xả vải của Comfort vui nhộn với nhân vật Andy, Lily và những đứa con, quảng cáo nước rửa chén Sunlight với hình ảnh chiếc chảo dính đầy mỡ vừa nhảy múa vừa kêu bẩn quá, quảng cáo Ti vi Sony với hình ảnh đám cưới chuột hay những chú bò đáng yêu trong quảng cáo sữa Vinamilk, ,…

 sản xuất TVC 3D

TVC 3D đem đến những hình ảnh sống động – hoành tráng

 

Ứng dụng trong sản xuất TVC 3D

Các ứng dụng của công nghệ 3D trong Quảng cáo, Phim hoạt hình, Kỹ xảo, Hậu kỳ,… đang là bước đột phá của mỹ thuật đa phương tiện. Thế giới 3D cho phép người xem thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng. Thông qua các thao tác chuyên nghiệp trên máy móc, những hình dạng mỹ thuật khô cứng nhất đều có thể trở thành những nhân vật, kiến trúc sống động như thật, 3D là một lĩnh vực mang tính tích hợp cao, đòi hỏi sự phối kết hợp nhuần nhuyễn và hợp lý của hai yếu tố nghệ thuật và công nghệ.

Hiểu được điều đó đội ngũ nhân viên của TVC360 luôn lắng nghe – thấu hiểu và bồi dưỡng nâng cao kinh nghiệm kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 Phương Nhung- TVC360

Xem thêm: Animation là gì? Tổng quan-phương pháp kỹ thuật tạo ra Animation?

Go top