Hãy cùng với TVC 360 tìm hiểu về quy trình dựng phim quảng cáo 3D, các bước cơ bản trong quá trình dựng và sản xuất phim quảng cáo thể loại 3D

Quy trình dựng phim quảng cáo 3D

Hiện nay, phong trào dựng phim quảng cáo 3D đang tạo nên cơn sốt trong các doanh nghiệp lớn, từ nước xả Comfor đến Vinamilk hay một số hãng sữa tươi khác. Phải thừa nhận, hiệu ứng quảng cáo phim 3D là rất lớn. Để lý giải sự thành công của loại hình phim quảng cáo này, hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình dựng phim quảng cáo 3D.

Các công đoạn chính trong quy trình dựng phim quảng cáo 3D

Thông thường, quy trình dựng phim quảng cáo 3D gồm những bước chính sau đây: Bước 1: Phân tích khảo sát nhu cầu của khách hàng. Việc khảo sát nhu cầu của khách hàng chính là việc thu thập những mong muốn, nguyện vọng của doanh nghiệp thể hiện trong việc dựng phim quảng cáo. Bước 2: Lên ý tưởng thể hiện và phát triển sơ đồ tư duy Sau khi nhận được yêu cầu dựng phim quảng cáo 3D của khách hàng, ngay lập tức Vietstarmax sẽ cử nhân viên đến thu thập ý tưởng (nếu công ty bạn có ý tưởng quảng cáo sẵn) hoặc thu thập thông tin và xử lý thông tin đó để hình thành ý tưởng, trình bày ý tưởng để công ty/doanh nghiệp tham khảo về ý tưởng của mình. Sau khi được doanh nghiệp đồng ý. Bước 3: Lập dự án và lên kế hoạch thực hiện sản xuất chương trình phim 3D Đây chính là việc hình thành khung chính cho tất cả công việc, lên danh sách và hệ thống các việc cần làm, xác định thời gian hoàn thành. Bước 4: Phân cảnh kịch bản phim Bước 5; Dựng mô hình và bối cảnh phim Bước 6: Dựng phim, lồng tiếng, kỹ xảo phim Bước 7: Thiết kế kĩ xảo cho trailer phim Bước 8: Quảng cáo hậu trường phim Những bước kể trên yêu cầu thực hiện phần mềm chuyên dụng và kỹ xảo chuyên nghiệp ( Mac Pro, Pro Tools, đồ họa 3D…) yêu cầu nhân viên không chỉ có kinh nghiệm mà còn có khả năng thường xuyên cập nhật cải tiến công nghệ ứng dụng vào dựng phim quảng cáo 3D đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực, sống động và sắc nét nhất.
Go top