Nói gì trong phim quảng cáo doanh nghiệp của bạn

Khi bạn muốn giới thiệu hay quảng cáo về doanh nghiệp của bạn thì bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu xem khách hàng cần gì ở công ty bạn, những sản phảm dịch vụ đó có ích gì cho khách hàng.

Bạn có thể tự hỏi thông tin quan trọng nhất trong quảng cáo là gì? Giá cả? Sự lựa chọn? Dịch vụ nhanh chóng và mến khách? Giờ mở cửa? Nhãn mác? Bảo hành? Chứng thực? Lợi ích sản phẩm?

phim giới thiệu doanh nghiệp 25-8-3-2014

Dịch vụ quảng cáo

Nghiên cứu nhóm đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến tập khách hàng mục tiêu để quảng cáo

Tuýp kinh doanh

1. Những người thuộc tuýp kinh doanh chỉ tập trung vào việc mua sắm cho ngày hôm nay mà không quan tâm nhiều tới việc mua sắm trong tương lai.
2. Nỗi lo duy nhất của họ là họ phải trả hơn số tiền mà họ đáng phải trả. Những người mua sắm thuộc tuýp này thường tìm kiếm về giá cả và chất lượng.
3. Họ thích so sánh và bàn thảo và thích khảo sát vài cửa hàng trước khi quyết định mua.
4. Những khách hàng thuộc tuýp này thường tự mình nghiên cứu hàng hoá vì thế họ không cần đến sự trợ giúp của chuyên gia. Các báo cáo tiêu dùng được xuất bản chủ yếu là để phục vụ đối tượng này.
5. Bởi vì họ thích tham khảo trước khi mua sắm nên những khách hàng này không cho rằng tiêu tốn thời gian vào việc ngắm nghía hàng hoá cũng là một phần của giá cả hàng hoá.
6. Họ luôn sốt ruột khi chia sẻ “món hời” mà họ mới tìm được vì thế những khách hàng này là nguồn tuyệt vời cho việc quảng cáo truyền miệng.

Tuýp quen thân

1. Các khách hàng thuộc tuýp quen thân thường coi việc mua sắm của ngày hôm nay sẽ là một phần trong rất nhiều lần mua sắm trong tương lai. Họ mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một cửa hàng để mua sắm hơn là dành thời gian để chọn hàng.
2. Nỗi lo duy nhất của họ là có sự lựa chọn tồi. Các khách hàng quen thân sẽ mua ngay khi họ có niềm tin.
3. Họ không thích shopping và bàn thảo.
4. Các khách hàng này thường tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia mà họ tin tưởng.
5. Họ coi thời gian mua sắm là một phần trong giá cả hàng hoá.
6. Khi tin rằng họ đã tìm ra “một nơi để mua”, những khách hàng thuộc tuýp này sẽ là khách hàng thường xuyên của cửa hàng.

Như đã đề cập ở trên, mỗi người đều mua sắm theo tuýp kinh doanh và quen thân. Vì thế đừng ngạc nhiên khi bạn thấy mình có cả hai tuýp mua sắm trên. Điều bạn cần phải nhớ là: bạn cũng như những người mua hàng khác sẽ mua hàng theo kiều kinh doanh đối với một số loại hàng hoá, một số danh mục dịch vụ còn sẽ mua hàng theo tuýp quen thân đối với các hàng hoá hay dịch vụ khác

phim giới thiệu doanh nghiệp 25-8-5-2014

Vì vậy khi đưa ra phim giới thiệu doanh nghiệp để quảng cáo sản phẩm dịch vụ thì doanh nghiệp nên nghiên cứu và đặt mình trong từng đối tượng khách hàng để có những thước phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn hay nhất, hiệu quả nhất.

Một số dịch vụ tại TVC360:

– Làm TVC quảng cáo

– Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

– Phim phóng sự

Phim phóng sự truyền hình

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55