Phim giới thiệu Công Ty PhaLe Việt Nam

TVC360 là đơn vị Công ty PhaLe Việt Nam lựa chọn sản xuất phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp. Với đội ngũ sản xuất chương trình chuyên nghiệp TVC360 sẽ đem đến sự hài lòng cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

Phim giới thiệu Công Ty PhaLe Việt Nam

Giới thiệu Công Ty PhaLe Việt Nam

Ra đời năm 2001, Công ty TNHH Pha Lê nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình, trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, thông qua việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà ở và văn phòng cho người nước ngoài. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, hiện nay chúng tôi đã mở rộng rất lĩnh vực kinh doanh mới để đem lại những lựa chọn hoàn hảo và toàn diện nhất cho khách hàng.

Được biết đến là một đại lý mô giới bất động sản cho người nước ngoài, Pha Lê đã cung ứng những dịch vụ chăm sóc khách hàng rất hoàn hảo. Từ mong muốn của khách hàng về một không gian sống thư giãn thực sự giữa đô thị hối hả, tất cả các công trình đều được thiết kế theo định hướng một không gian sống mở,  tọa lạc ở những trung tâm lớn của thành phố Hà Nội .Có rất nhiều sự lựa chọn từ khu biệt thự , khu nhà ở, văn phòng cao cấp đến những căn hộ chung cư … là nơi phong cách sống đỉnh cao với những thiết kế được nâng niu và trau chuốt đến từng chi tiết..

Pha Lê còn cung ứng dịch vụ sản xuất đồ nội thất trong gia đình. Quý  khách hàng có thể lựa chọn phong cách hiện đại hay cổ điển, quý phái để trang trí khu căn hộ của mình đúng theo sở thích, an tâm về chất lượng gỗ tự nhiên, kiểu dáng đa dạng và phong phú.

Ngoài lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản, công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như cho thuê ô tô các loại, cho thuê lái xe, người giúp việc,…để góp phần giải quyết những khó khăn ban đầu cho khách hàng khi đến Việt Nam.
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển và quảng bá thương hiệu Image Group đến gần với khách hàng. Hệ thống đối tác sẽ được mở rộng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Với tôn chỉ “ Đem đến chất lượng hoàn hảo nhất ”, công ty TNHH Pha Lê sẽ nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ như lời tri ân của chúng tôi gửi tới quý khách hàng.

Add: 28 To Ngoc Van – Tay Ho – Hanoi – Viet Nam

Tel: + 844.3719 4375 Mobile: + 84 90 322 7543

Website: hanoihousing.vn

Dịch vụ của TVC360

– Làm TVC quảng cáo

– Phim giới thiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ quay phim


Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55