Share and Enjoy !

0Shares
0 0

ThaiSquare | Phim Doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức quảng bá thương hiệu. Nhờ có sự phát triển của công nghệ kỹ thuật đã tạo đà nâng hình thức này lên cao. Nó được coi là chiến lược vàng khi thị trường cạnh tranh ngày càng ác liệt.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là phim doanh nghiệp. Đây là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh. Những yếu tố này kết hợp với nhau tạo sự lan tỏa nhất.

Với phim doanh nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nội dung phim cần thể hiện được năng lực và sức mạnh của công ty.

Video ngắn cần truyền tải được thông điệp đến người xem. Bao gồm quy mô, khát vọng, nhân sự, cơ sở vật chất… Tùy vào đặc thù lĩnh vực của mình để thể hiện sao cho phù hợp với người tiếp nhận thông tin.

Toàn bộ nội dung được thể hiện bằng hình ảnh trực quan. Ngoài ra, âm thanh cùng kỹ xảo hình ảnh góp phần cho thước phim sôi động hơn.

TVC360 chuyên sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc quảng bá thương hiệu. TVC360 Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp và mang đến giải pháp truyền thông hiệu quả nhất.

  • Với khách hàng, TVC360 nhận thức được vị trí của mình. Tạo ra giải pháp hữu ích làm bàn đạp cho sức mạnh truyền tải thông điệp của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên môn cao. Từ nhân sự biên tập, quay phim, đạo diễn đến kỹ thuật dựng phim…
  • Thiết bị kỹ thuật luôn được đầu tư mạnh cho sản phẩm video đạt chất lượng cao.
  • TVC360 là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn kinh phí đầu tư phim doanh nghiệp.
  • Bằng tâm huyết và đam mê, ekip TVC360 Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài làm phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC360 còn cung cấp các dịch vụ khác như TVC, Animation… Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ hơn.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Địa chỉ: Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top