Phim giới thiệu Học Viện Tóc Seoul

Với đội ngũ ekip sản xuất chương trình chuyên nghiệp, TVC360 hân hạnh thực hiện thước phim giới thiệu Học Viện Tóc Seoul với những hình ảnh, kỹ xảo và thiết bị quay phim hiện đại nhất.         

Phim giới thiệu Học Viện Tóc Seoul

Học Viện Tóc Seoul, học viện tóc số 1 Hà Nội tự hào là nơi đào tạo ra hàng nghìn các học viên xuất sắc có tay nghề cao. Học viện quy tụ một đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia tạo mẫu tóc ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm. Đều là những giáo viên được đào tạo và cấp bằng sư phạm dạy nghề với khả năng thuyết trình và truyền đạt tốt. Sẽ giúp cho các học viên dễ hiểu trong quá trình học. Cùng với đó là một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh và trang thiết bị hiện đại.

Học Viện Tóc Seoul luôn luôn chú trọng đầu tư chiều sâu vào cơ sở vật chất với những máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo cho học viên một môi trường học tập hòan hảo và lý tưởng để nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng quốc tế.

Sự khác biệt nhất của Học viện tóc Seoul so với tất cả các cơ sở đào tạo về nghề tóc trước đây chính là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quá trình học tập và thực hành tay nghề. Đặc biệt Học viện Tóc Seoul luôn ưu tiên hàng đầu về điều kiện thực hành tóc thật, xung quanh câu hỏi băn khoăn của các học viên, Học tại đây liệu có được thực hành không ? Học Viện Tóc Seoul xin trả lời, học viện đầu tư mạnh vào trang thiết bị salon cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nên số lượng khách đến làm tại salon của học viện rất đông.  Đây chính là cơ hôi tốt của các học viên tại Seoul được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, Được độc lập phát huy khả sáng tạo như một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Ngoài ra Học Viện còn thường xuyên tổ chức các buổi cắt từ thiện tại các trường đại học, chợ sinh viên, nhằm nâng cao tay nghề cho các học viện, đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

Đối với những học viên ở xa, ngoại tỉnh học tại học viện sẽ được hỗ trỡ chỗ ở. Từ chính sách thiết thực của Học viện là tính đến “đầu ra”,tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường với mức lương từ 4 đến 10 triệu. Sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được tư vấn hỗ trợ mở salon riêng. Hàng năm Học viện tóc Seoul còn tổ chức 1 khóa học nâng cao, cập nhật các xu hướng mới trong nghành cho các học viên đã từng theo học tại Học viện.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đào tạo có hiệu quả, “Học Viện TócSeoul” đang và sẽ thu hút đông đảo những bạn trẻ yêu thích, say mê ngành thiết kế tạo mẫu tóc. 

Hãy bắt đầu tương lai và niềm đam mê của bạn với chúng tôi! Học viện tóc Seoul Chắp cánh những ước mơ”

Thông tin liên hệ

Học Viện Tóc Seoul

Đ/c: 47D – Đường x4 – P.Mai Dịch – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0984.628.976

Fanpage: Học Viện Tóc Seoul

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55