Phim giới thiệu Hội lương thực thực phẩm HCM

Với đội ngũ ekip sản xuất chương trình chuyên nghiệp, TVC360 hân hạnh thực hiện thước phim giới thiệu Hội lương thực thực phẩm HCM với những hình ảnh, kỹ xảo hiện đại nhất.

Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM được thành lập vào ngày 10/01/1998 với sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân TPHCM. Hội là một tổ chức phi Chính phủ, đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh – chế biến lương thực, thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (với hơn 50% số lượng thành viên làm việc trong lĩnh vực thực phẩm như nước chấm – gia vị, thủy hải sản, nông sản, nước giải khát – thức uống, bánh kẹo, v.v…).

Với hơn 200 hội viên chính thức và hơn 1000 hội viên liên kết, Hội Lương thực Thực phẩm Tp.HCM ngày càng lớn mạnh về quy mô hội viên và phạm vi hoạt động. Các chương trình hoạt động tạo dựng giá trị lợi ích cho hội viên ngày càng được mở rộng và chất lượng hơn. Trong nhiều năm qua, Hội đã thu hút nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn trong hoạt động kinh doanh tham gia làm Hội viên như Công ty Vissan, Công ty Cholimex, Công ty Cầu Tre, Công ty Sài Gòn Food, Công ty Bidrico, Công ty ABC Bakery, Công ty Satra, Công ty Kinh Đô … Hội viên Hội LTTP luôn có nhiều cơ hội hợp tác, gặp gỡ với các lãnh đạo cơ quan tổ chức nhà nước, lãnh đạo các doanh nghiệp tiềm năng, các tổ chức thương mại quốc tế thông qua các hoạt động quan hệ của Hội LTTP. Bên cạnh đó, Hội LTTP luôn tích cực triển khai các hoạt động bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho các Hội viên theo quy định của pháp luật và luôn ưu đãi các Hội viên khi tham gia các hoạt động, các khóa đào tạo do Hội LTTP tổ chức và tài trợ.

Các hoạt động chính

  • Là “tiếng nói” của các doanh nghiệp Hội viên trong việc kiến nghị và cùng các cơ quan nhà nước tìm ra giải pháp tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp.
  • Sắp xếp và tổ chức các buổi gặp mặt, giao lưu, chia sẻ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực và định kỳ tham gia các buổi họp với các cơ quan Nhà nước.
  • Tích cực tham gia vào các chương trình xúc tiến thương mại của Thành phố và cả nước.
  • Hợp tác với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức hội chợ, hội thảo xúc tiến thương mại…
  • Thực hiện vai trò “cầu nối” hiệu quả giữa chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và Hội viên.
  • Các hoạt động phát triển Hội viên được triển khai một cách chọn lọc, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của FFA.

Thông tin liên hệ

Phim giới thiệu Hội lương thực thực phẩm HCM

Hội lương thực thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 275B Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 ( Lầu 10, Phòng 4)

Tel: +84 8 3920 6352

Web: www.ffa.com.vn

Email: vanphong@ffa.com.vn

 

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55