Phim giới thiệu khoa Quản Lý Giáo Dục ĐHSPHN

Với đội ngũ ekip sản xuất chương trình chuyên nghiệp, TVC360 hân hạnh thực hiện thước phim giới thiệu khoa Quản Lý Giáo Dục ĐHSPHN

 

Phim giới thiệu khoa Quản Lý Giáo Dục ĐHSPHN

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, khoa quản lý giáo dục thuộc trường Đại học sư phạm Hà Nội đã có những đóng góp quan trọng trong công cuộc thực hiện giải pháp đổi mới quản lý giáo dục, hoàn thành chỉ tiêu xây dựng khoa trở thành một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Quản lý giáo dục chất lượng cao.

Phim giới thiệu khoa Quản Lý Giáo Dục ĐHSPHN

Khoa hình thành ba mũi nhọn trong hoạt động chuyên môn là Cơ sở khoa học Quản lý giáo dục; Quản lý giáo dục đại cương, Quản lý nhà trường và các cơ sở giáo dục. Đến nay, Khoa đã kiện toàn bộ máy gồm: Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn khoa với 03 tổ công đoàn trực thuộc, Đoàn thanh niên, văn phòng khoa và 03 tổ chuyên môn.

Với đội ngũ 22 giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên và học viên, dưới sự lãnh đạo của thầy trưởng khoa PGS. TS Nguyễn Xuân Thức, khoa luôn nỗ lực phấn đấu hoàn Thành sứ mệnh: Đào tào sinh viên trở thành những nhà quản lý giáo dục giỏi trong tương lai; Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Khoa có 05 phó giáo sư, 07 tiến sĩ, 08 cán bộ đang làm nghiên cứu sinh trong đó 02 cán bộ đang học nước ngoài, 01 cán bộ đang học thạc sĩ và 01 cử nhân.

Bên cạnh các hoạt động nghiên cứu, học tập, khoa luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động văn nghệ, thể dục – thể thao và các hoạt động tình nguyện.

Hàng năm, khoa tổ chức cho cán bộ đi du lịch trong nước và quốc tế. Những chuyến đi là phần thưởng vô cùng ý nghĩa, góp phần tạo động lực cho những mối quan hệ cộng tác và mở ra tương lai tốt đẹp, đồng thời, có thể tiếp thu, học hỏi những tinh hoa văn hóa giáo dục của các nền văn hóa phát triển trên thế giới.

Trong chặng đường phát triển tiếp theo, khoa Quản lý giáo dục sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học để phát triển toàn diện, bền vững và hội nhập quốc tế. Khoa luôn hoan nghênh, chào đón và mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng cho các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, các nhà nghiên cứu Quản lý giáo dục tương lai.

 

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55