Phim giới thiệu Royal Lotus Hotel Halong

Sản phẩm Phim giới thiệu doanh nghiệp Royal Lotus Hotel Halong được ekip chuyên nghiệp của TVC360 biên tập và xây dựng chương trình. Sản phẩm được doanh nghiệp đánh giá cao, nêu bật được toàn bộ những điều mà doanh nghiệp muốn nói và giới thiệu đến khách hàng của mình. Cảm ơn Khách sạn Royal Lotus Hạ Long đã tin tưởng và lựa chọn TVC360 là đơn vị sản xuất chương trình.

Phim giới thiệu doanh nghiệp Royal Lotus Hotel Halong

Phim giới thiệu khách sạn Royal Lotus Hạ Long – Royal Lotus Hotel Ha Long

Khách sạn Royal Lotus Hạ Long đạt tiêu chuẩn 4 sao với những dịch vụ cao cấp này sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thoải mái, ấn tượng. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp, mang phong cách rất ấn tượng, Khách sạn Royal Lotus Hạ Long có hệ thống 147 phòng. Trong đó có 72 phòng Premium, 53 phòng Deluxe, 11 phòng Junior Suite, 10 phòng Suite và 1 phòng Senior Suite.

Khách sạn Royal Lotus Hạ Long tuy mới đi vào hoạt động, nhưng đã hứa hẹn trở thành một trong những trung tâm hội nghị lớn tại Hạ Long. Bởi khách sạn có hệ thống phòng họp và hội nghị với sức chứa từ 50 đến 700 khách được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, truyền thông và hội họp.

Nếu nói đến hệ thống dịch vụ của Khách sạn Royal Lotus Hạ Long thì những dịch vụ trên đây vẫn chưa đủ. Các dịch vụ vui chơi, giải trí, thư giãn của khách sạn cũng không thể bỏ qua. Đó là Khách sạn Royal Lotus Hạ Long với các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc toàn thân sử dụng nguyên liệu, thảo dược từ thiên nhiên.

phim giới thiệu doanh nghiệp 16-8-5-2014

Tại Khách sạn Royal Lotus Hạ Long, quý khách có thể lựa chọn nhiều liệu pháp khác nhau và được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm phục vụ. Đó là bể bơi được thiết kế hiện đại, là phòng tập thể thao đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ. Tất cả sẽ góp phần làm nên một kỳ nghỉ đáng nhớ cho quý khách.

Thông tin liên hệ: 

A13, Lô 1, Khu dân cư Đông Hùng Thắng 2, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Dịch vụ của TVC360

– Làm TVC quảng cáo

– Phim giới thiệu doanh nghiệp

– Phim phóng sự truyền hình

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55