Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Giáo Dục Trẻ Nhỏ I Phim hoạt hình

Phim Hoạt Hình Mang Tính Giáo Dục Trẻ Nhỏ Hay Nhất

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Animation

Thông tin video: TVC360 là một trong những đơn vị sản xuất phim hoạt hình quảng cáo, phim doanh nghiệp… Bên cạnh đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại. Điều này đem lại những sản phẩm video chất lượng nhất. Hơn nữa, TVC360 luôn không ngừng nỗ lực và phát triển tiềm lực để trở thành đơn vị sản xuất phim quảng cáo hàng đầu. Mọi chi phí cho các dịch vụ sản xuất phim đều cam kết giá thành cạnh tranh.

Phim hoạt hình là gì?

Phim hoạt hình là một hình thức sử dụng ảo ảnh quang học về sự chuyển động. Với nhiều hình ảnh tĩnh được chiếu tiếp diễn liên tục. Người ta có thể sử dụng máy tính hoặc chụp từng hình ảnh có các cử động nhỏ để tạo nên hiệu ứng chuyển động. Ảo giác về sự chuyển động liên tục do hiện tượng là sự lưu ảnh. Để làm được những thước phim này đòi hỏi rất nhiều công sức và sự bền bỉ cao.

Các xưởng phim hoạt hình hay hoạt họa cũng giống như các công ty làm phm. Đây được coi là nơi cung cấp công cụ dàn dựng và cho ra các ý tưởng về làm phim hoạt hình.

Trước đây, họa sỹ vẽ tranh sẽ vẽ chì cho mọi khung hình của phim. Những bức tranh được vẽ trên các tấm nhựa để tránh vẽ lại những cảnh nền cho mỗi hình. Sau đó được chụp lại để dựng phim hoạt hìn. Tuy nhiên, đến nay phần lớn phim hoạt hình đều sử dụng phần mềm đồ họa máy tính thay vì vẽ tay. Do đó, mọi hình ảnh nhân vật có chất lượng hay không phụ thuộc vào người họa sỹ vẽ trên máy.

TVC360 chuyên sản xuất phim hoạt hình

TVC360 là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất phim hoạt hình cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ những thỏa thuận theo quy định đưa ra của hai bên. Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu tiềm năng đem đến những sản phẩm video hoạt hình chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết với các khách hàng bàn giao sản phẩm đúng hạn cũng như chất lượng cao. TVC360 luôn không ngừng nỗ lực và tận tình với công việc nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm phim hoạt hình do TVc360 sản xuất đảm bảo những yêu cầu:

 • Phim hoạt hình có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng
 • Tạo hình nhân vật đẹp và chuyển động linh hoạt
 • Nội dung phim theo đúng kịch bản
 • Những người thực hiện dựng phim giàu kinh nghiệm và nhanh nhạy trong việc ứng dụng kỹ thuật dựng

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

4 comments on Giáo Dục Trẻ Nhỏ I Phim hoạt hình

 1. SannydOn says:

  Nice posts! 🙂
  ___
  Sanny

Comments are closed.

Scroll to top