Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Dầu Hạt Cải Brolio | TVC Quảng cáo

Phim TVC giới thiệu sản phẩm đem đến hiệu quả quảng bá sản phẩm cao. Nhờ có sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh giúp thước phim thu hút được đông đảo khách hàng. Việc làm phim quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong mọi chiến dịch marketing.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu sản phẩm

Thông tin video: TVC360 là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về làm phim giới thiệu sản phẩm. Với thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm mang đến những thước phim chất lượng nhất. Chúng tôi xây dựng kịch bản đều dựa trên những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Việc làm phim TVC đóng vai trò quan trọng trong mọi chiến dịch marketing.

Quay phim TVC giới thiệu sản phẩm là gì?

Phim TVC giới thiệu sản phẩm hay còn gọi là phim quảng cáo. Đây được coi là hình thức truyền thông hấp dẫn và thu hút người xem. Thời lượng phim chỉ từ 3 – 5 phút. Phim được tích hợp hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động. Nội dung phim có thể giới thiệu sản phẩm, định hướng phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

Thời đại Internet bùng nổ với số lượng người sử dụng công nghệ ngày càng cao. Việc tận dụng được điều này sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm tốt hơn. Hơn nữa, việc quay phim TVC quảng cáo chính là lựa chọn hàng đầu.

Lý do cần quay phim TVC giới thiệu sản phẩm

Phim TVC quảng cáo ra đời nhằm thay thế cách tiếp cận thông tin hay sản phẩm của doanh nghiệp. Đây là phương pháp hiện đại thay thế cách truyền thống như quảng cáo báo chí, phát tờ rơi… Những thước phim quảng cáo thông qua hình ảnh và âm thanh mang những nội dung cần truyền tải.

Kịch bản được coi như khung xương xuyên suốt trong video doanh nghiệp. Điều này đem lại dấu ấn cho người xem, tạo ra giá trị thương hiệu sản phẩm.

  • TVC quảng cáo cho những hình ảnh sinh động và trực quan hơn.
  • Tiện lợi hơn với những đối tác ở xa nhưng có thể nắm rõ thông tin sản phẩm.
  • Phim giới thiệu sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ các chiến dịch marketing.
  • Sử dụng phim quảng cáo tại cửa hàng, văn phòng… thu hút người xem.

Những ai nên sử dụng TVC giới thiệu sản phẩm?

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng. Đó có thể là cửa hàng, cá nhân hay công ty, tập đoàn lớn.

  • Phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau.
  • Những doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới.
  • Doanh nghiệp đang muốn phát triển sản phẩm.
  • Mang đến những lợi ích và chất lượng sản phẩm đến với khách hàng.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top