Quảng cáo nước ngoài với sự tham gia của Hot girl Việt.

Không chỉ là những gương mặt nổi bật trên truyền thông Việt, các hotgirl như Elly Trần, Chi Pu… còn được nhiều bạn trẻ châu Á biết đến qua một số dự án quảng cáo nước ngoài.

quang cao 1

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng, cô là hot girl 8X đang rất thành công. Elly mang trong hình đòng máu Việt – Trung, sinh ra ở Mỹ. Trước khi được bạn trẻ Việt biết đến, cô đã từng có nhiều cơ hội làm việc và hợp tác với các ê kip quảng cáo nước ngoài. Đây là hình ảnh Elly làm mẫu ở Indonesia.

quang cao 2

Elly Trần là hot girl có sự nghiệp ở nước ngoài phát triển nhất hiện nay. Từ khi nổi tiếng, Elly Trần chưa vướng phải bất tai tiếng nào mặc dù hình ảnh mà cô xây dựng có phần phóng khoáng.

quảng cáo 3

Khi hot girl Chi Pu ngày một nổi giữa dàn hot teen Việt, cô cũng nhận được khá nhiều hợp đồng quảng cáo. Không gói gọn trong phạm vi trong nước, Chi Pu cũng đã từng có kinh nghiệm hợp tác với các đơn vị sản xuất nước ngoài. Ê kip quảng cáo bánh Kornets Thái Lan năm 2012 là một ví dụ.

quảng cáo 4

Đây cũng chính là lần đầu Chi Pu nhận được show nước ngoài.

quảng cáo 5

ới thái độ làm việc nghiêm túc, hot girl này đã được đánh giá rất cao.

quảng cáo 6

Cũng từ đây, nhiều cơ hội mới đã mở ra với Chi. Cô liên tục nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, lưu diễn ở các nước khác như Singapore hay Ba Lan.

quảng cáo 7

Năm 2013, Midu đã có một chuyến xuất ngoại đặc biệt, đại diện công ty MTS chuyên về đào tạo diễn xuất của diễn viên Minh Tiệp, cô sang Hàn đóng quảng cáo. Bạn diễn của cô chính là một nhóm nhạc nổi tiếng. Midu đã rất hào hứng với chuyến đi này. Nhưng cũng có nhiều điều không được trọn vẹn, bởi hầu như Midu không hề có khoảnh khắc nào được sáng vai cùng các chàng điển trai của nhóm nhạc Kpop đình đám mà hầu như chỉ đứng một mình.

quảng cáo 8

Dù vậy, trong suốt quá trình làm việc, cô được chăm sóc rất kỹ.

quảng cáo 9

Cô sinh viên sinh năm 93 Ngô Hoàng Thanh Vy khá may mắn khi vừa bước chân vào nghề đã nhận ngay hợp đồng quảng cáo triệu đô quảng cáo dầu gội Dove do một đơn vị Thái Lan thực hiện. Nhanh chóng, hình ảnh của cô bạn xinh đẹp này phủ sóng khắp các điểm quảng cáo công cộng ở Thái.

quảng cáo 10

Dù đóng quảng cáo là nghề khá vất vả nhưng Vy vẫn rất nhiệt tình, chịu khó.

quảng cáo 11

Thanh Vy trong một buổi quay tại phim trường Thái Lan.

quảng cáo 12

Là “Ngôi sao thời trang” 2011 với gương mặt tươi mới và ăn hình, hot girl Hạ Anh (sinh năm 1994) đã được một nhãn hàng dầu gội nổi tiếng mời sang đóng quảng cáo tại Philippines vào đầu năm 2013 vừa rồi.

quảng cáo 13

Hạ Anh nhí nhảnh trong hậu trường quảng cáo tại nước ngoài.

Một số dịch vụ tại TVC360:

– Làm TVC quảng cáo

– Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

– Phim phóng sự

Phim phóng sự truyền hình

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55