Quảng cáo VOV sức mạnh truyền thông Radio

Gần 2 năm trở lại đây, việc kênh quảng cáo VOV giao thông đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất như phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành và liên tục cập nhật trực tiếp các bản tin giao thông, góp phần điều phối giao thông đã đem lại cho người dân cái nhìn tích cực về vai trò, lợi ích cũng như tầm quan trọng của kênh phát thanh này.

quang-cao-vov-giao-thong-online

Quảng cáo VOV sức mạnh truyền thông Radio

Hiện tại, kênh quảng cáo VOV thu hút khá nhiều quảng cáo của doanh nghiệp, cá nhân muốn quảng cáo sản phẩm và quảng bá thương hiệu tới thính giả. Với phương châm “ Hãy để thương hiệu của bạn được lắng nghe” “Hãy để lời nói tạo nên sức mạnh, tạo nên nhạc điệu và cảm xúc” chính là điểm ấn tượng cho hình thức quảng cáo này.

quang-cao-vov-giao-thong-quang-cao-ngoai-troi

Với chiến lược marketing của mình, các nhà marketer hiểu rằng tương tác phải là yếu tố quyết định tạo nên sự hấp dẫn của kênh, đặc biệt là quảng cáo trên VOV. Chính vì thế, các kênh VOV1, VOV2, VOV3, VOV4, VOV5 tương ứng với kênh thời sự, kênh văn hóa đời sống, kênh âm nhạc, kênh dân tộc, kênh đối ngoại đã đem lại sự lựa chọn đơn giản hóa cho từng đối tượng khán thính giả mà kênh phát thanh này muốn hướng tới và là điểm mấu chốt cho doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing của mình.

Ưu điểm của quảng cáo VOV giao thông:

20h phát sóng mỗi ngày, trong đó có 330p phát sóng trực tiếp trong các giờ cao điểm, tiếp cận lượng thính giả lớn ổn định và không ngừng gia tăng.
Đối tượng nghe đài chủ yếu là người có thu nhập khá, di chuyển bằng ô tô ( theo thống kê tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM có tới 97 % là doanh nhân, quản lý …)
Tính đại chúng, sinh động và linh hoạt : Quảng cáo chứa đựng đầy sức sáng tạo và ngôn ngữ cũng thế. Những quảng cáo không có ngôn ngữ sẽ kém hấp dẫn hơn, không thu hút được khách hàng.
Nhắm quảng cáo đến đội tượng đặc trưng ở các kênh đặc trưng khác nhau như VOV1, VOV2,VOV3,VOV4,VOV5
Tính giải trí cao

Hình thức quảng cáo trên VOV:

  • Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp
  • Quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp
  • Lời khuyên cho doanh nghiệp:

Khác với loại hình quảng cáo truyền hình, quảng cáo xe bus, quảng cáo taxi, quảng cáo LCD … được tạo nên bằng các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, bằng việc di chuyển …tác động trực tiếp lên các giác quan thị giác của khách hàng thì quảng cáo trên kênh VOV giao thông chủ yếu tiếp cận bằng âm thanh nên việc đầu tư vào kịch bản, sử dụng âm thanh, giọng nói, âm điệu trong ngôn ngữ quảng cáo là cực kỳ quan trọng.

Thêm vào đó là tính thường xuyên trong quảng cáo, ở đây không phải là số lượng quảng cáo của bạn mà là số lượng tương tác của thính giả nghe được quảng cáo của bạn. Chính vì thế việc đảm bảo thông điệp quảng cáo của bạn được phát đi phát lại trong ngày cũng là điểm quan trọng trong chiến lược marketing.

Quảng cáo radio VOV chính là sức mạnh của tiếp thị truyền miệng marketing. Là đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp Công ty CP truyền thông Quảng cáo ngoài trời không chỉ tư vấn cung cấp dịch vụ mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn có được hiệu quả cao trong hoạt động quảng cáo từ kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được.

Nguồn: quangcaoraio

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55