VIDAN Việt Nam | Phim Doanh nghiệp

Công ty của bạn có mất đi một lượng khách hàng nhất định. Nếu bạn thực hiện quay phim giới thiệu công ty của mình với khách hàng như thế nào. Tuy nhiên, chỉ với 1 video giới thiệu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng.

Với việc làm phim giới thiệu hay quay phim quảng cáo đơn giản luôn cần ý tưởng và nội dung. Một kịch bản lôi cuốn và ấn tượng sẽ là lợi thế.

Tại sao nên quay phim doanh nghiệp?

Quay phim doanh nghiệp là hình thức giúp người xem hiểu rõ hơn về doanh nghiệp đó. Phương tiện truyền thông hấp dẫn này có thể thu hút người xem với thời lượng ngắn. Trong video doanh nghiệp, nội dung được trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, quy mô, thành tựu…

Thực tế đã chỉ ra rằng phim doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong mọi chiến dịch marketing. Do đó, mức doanh thu được tăng lên rõ rệt. Điều này dẫn đến nhu cầu làm phim giới thiệu doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Với hình ảnh và âm thanh chân thực mang đến video chất lượng thu hút người xem.

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện khá nhiều đơn vị sản xuất quay phim. Việc lựa chọn đơn vị uy tín cũng gặp không ít khó khăn đối với các doanh nghiệp. Để có sản phẩm video đạt chất lượng cần có ekip giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ do TVC360 cung cấp:

– Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

– TVC quảng cáo, video viral marketing

– Video giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp

– Quay phim, chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị…

– Làm video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm…

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top