An Hoa Paper | Video Doanh nghiệp

Sản xuất phim giới thiệu giúp truyền tải thông điệp được tốt hơn. Nhiều người đánh giá đây là hình thức để quảng bá thương hiệu tốt trên thị trường.

Đặc điểm của phim doanh nghiệp trong marketing

Sản xuất phim giới thiệu không chỉ có vai trò quảng bá thương hiệu mà còn là cầu nối giữa công ty với khách hàng. Thực tế, hình ảnh và thương hiệu được xây dựng trên rất nhiều nền tảng. Cụ thể như cơ sở vật chất, kỹ năng, nguồn lực, đánh giá truyền thông… Những yếu tố này đều được ghi lại qua một thước phim ngắn. Người ta gọi đó là phim giới thiệu. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần có ít nhất một thước phim này. Nó khẳng định được vị trí và thế mạnh của công ty.

san-xuat-phim-gioi-thieu-an-hoa-paper

Tiếp cận trực tiếp khách hàng

Phim giới thiệu sử dụng hình ảnh và âm thanh tạo nên những thước phim sống động. Điều này ảnh hưởng quan trọng đến người xem. Các chuyên gia đã nhận định rằng: Việc tiếp thu thông tin bằng thị giác kết hợp thính giác bao giờ cũng tốt hơn so với chỉ có cảm nhận thông tin bằng một giác quan. Thay vì việc đọc văn bản khô khan thì những thước phim sinh động luôn chiếm ưu thế.

Gây ấn tượng người xem

Người xem có thể cảm nhận trực quan nhất nhờ hình ảnh và âm thanh. Những nội dung được truyền tải đến người xem cần gây được ấn tượng. Nếu phim sản xuất ra không tạo được nét khác biệt sẽ khó tiếp cận người xem. Dù với lượng thông điệp khổng lồ cũng có thể gói gọn trong một video 2 – 3 phút. Như vậy sẽ không gây nhàm chán cho người xem.

Tóm tắt thông tin doanh nghiệp

Công ty hay doanh nghiệp rất cần một thước phim để giới thiệu. Dù là khách hàng hay đối tác cũng sẽ hiểu rõ hơn về công ty bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng để quảng bá trên các kênh phương tiện truyền thông. Nhờ đó thúc đẩy thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Sản xuất video tại TVC360 Việt Nam

TVC360 Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ làm video. Đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm kết hợp thiết bị quay dựng hiện đại. Tất cả mong muốn đem đến những sản phẩm video chất lượng nhất.

Mỗi kịch bản giới thiệu đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Nếu có thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0914149986 để được nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc. Tham khảo các sản phẩm video tại tvc360.com.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top