Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Bảo Hiểm Bưu Điện | Animation 2D

Hình thức phim hoạt hình 2D đang phát triển trong lĩnh vực quảng cáo. Nó đóng vai trò quan trọng nhằm thu hút khách hàng cũng như tạo tính hấp dẫn. Để làm phim animation 2D đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau.

Phim hoạt hình 2D là gì?

Phim hoạt hình 2D là phương pháp sản xuất phim hoạt hình truyền thống, tồn tại từ những năm 1880. Các nhà sản xuất sử dụng một chuỗi các hình ảnh liên tiếp hoặc bức vẽ. Với những tư thế khác nhau để tạo ra chuyển động của nhân vật.

Thông thường, họa sỹ vẽ tranh sẽ vẽ chì cho mọi khung hình của phim. Những bức tranh được vẽ trên các tấm nhựa trong để tránh vẽ lại những cảnh nền cho mỗi hình. Sau đó, sẽ có hàng nghìn bức tranh được chụp lại để sử dụng làm phim hoạt hình. Hiện nay, phần lớn phim hoạt hình 2D đều sử dụng các phần mềm đồ họa máy tính thay vì vẽ tay.

Họa sỹ có thể sử dụng máy tính để thể hiện hình ảnh nhân vật. Những hình ảnh có đạt chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào tài năng và phong cách người họa sỹ.

TVC360 chuyên sản xuất phim hoạt hình 2D

TVC360 là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất phim hoạt hình 2D. Chúng tôi luôn tuân thủ những thỏa thuận theo quy định đưa ra của hai bên. Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu tiềm năng đem đến những sản phẩm video hoạt hình 2D chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết với các khách hàng bàn giao sản phẩm đúng hạn cũng như chất lượng cao. TVC360 luôn không ngừng nỗ lực và tận tình với công việc nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm phim hoạt hình 2D do TVc360 sản xuất đảm bảo những yêu cầu:

  • Phim hoạt hình có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng
  • Tạo hình nhân vật đẹp và chuyển động linh hoạt
  • Nội dung phim theo đúng kịch bản
  • Những người thực hiện dựng phim giàu kinh nghiệm và nhanh nhạy trong việc ứng dụng kỹ thuật dựng

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top