Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Amino Collagen (Meiji) | TVC Quảng cáo

Phim Quảng cáo là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu. Video ngắn thường có thời lượng 10 – 30s. Tuy nhiên không phải TVC quảng cáo nào cũng đạt chất lượng.

Cách sản xuất phim quảng cáo hiệu quả?

Đúng nội dung khách hàng quan tâm

Trước khi thực hiện chiến dịch marketing, cần tìm hiểu các yếu tố mà khách hàng đang cần. Lưu ý, tránh để người xem phim quảng cáo sản phẩm cảm thấy phiền phức vì nó mang tính chất cưỡng bức. Đặc biệt là khi họ đang tập trung xem một bộ phim, MV ca nhạc… nào đó.

Thực tế cho thấy, tại khu vực Đông Nam Á, đa số người dùng không cảm thấy khó chịu với những quảng cáo video có liên quan và mang tính giải trí. Con số thực là 2/3 người tiêu dùng trực tuyến ở khu vực này không quan tâm đó là TVC quảng cáo được phân phối cưỡng bức hay không. Họ quan tâm đến phần mô tả dịch vụ hay sản phẩm có liên quan đến nhu cầu. Do đó, cần lựa chọn kênh phân phối phù hợp để tiếp cận đúng khách hàng.

Độ dài video

Thông thường, người xem thường có xu hướng xem video ngắn trên smartphone. Có khoảng 1/2 trong số đó sẽ xem một video dưới một phút mỗi ngày nhưng sẽ có 1/4 tìm hiểu nội dung của nó. Do đó, độ dài video cần đảm bảo như sau:

  • Trường hợp ngắn hơn 1 phút, quảng cáo đầu video không nên vượt quá 15s.
  • Nếu video từ 1 – 5 phút, 50% người xem cho rằng quảng cáo không nên vượt quá 15s.
  • Video từ 5 – 10 phút, hầu hết người xem cho rằng quảng cáo chỉ nên dừng lại ở 30s.
  • Video trên 10 ohuts, khoảng 9% muốn xem quảng cáo dài hơn 1 phút.

Độ nặng video

Video liên tục bị dừng lại để tải dữ liệu có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người xem. Tuy nhiên, khoảng 28% người sẽ tắt video khi gặp sự cố. Với 72% còn lại sẽ không còn chú ý đến phim quảng cáo sản phẩm của bạn nếu gặp sự cố 2 lần. Do đó, cần đảm bảo rằng, TVC quảng cáo của bạn không quá nặng.

Tình huống

Một trong những điều thu hút người xem chính là xây dựng tình huống thương hiệu. Nếu tình huống đưa ra không có nội dung hoặc không hấp dẫn sẽ không thể níu giữ người xem. Vì vậy, cần đảm bảo rằng nội dung video có đầy đủ các yếu tố như tính liên quan, giải trí và sự tương tác.

Cập nhật liên tục

Với những người xem chuyên sử dụng mạng xã hội thường có xu hướng xem những tin tức cập nhật liên tục và live video.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top