Sản xuất TVC quảng cáo

TVC quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo

Theo cách hiểu hiện nay của nhiều người, TVC quảng cáo là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC Quảng cáo đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của TVC Quảng cáo.

TVC Quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi, có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi…

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng và rộng rãi của hình thức quảng cáo TVC. Nhưng nếu biên tập TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để làm TVC sẽ trở nên lãng phí.

Phim quảng cáo TVC Là thể loại phim ngắn thông thường có thời lượng 30s, 15s, 10s
Kịch bản, hình ảnh, lời bình, âm thanh của phim TVC được các nhà chuyên môn nhắm đến là phải súc tích, cô đọng, hấp dẫn và đảm bảo đầy đủ các yếu tố của nghệ thuật điện ảnh.
Tuy hiện nay đã xuất hiện nhiều thể loại và công cụ quảng cáo khác nhau, nhưng TVC vẫn khẳng định là một thể loại “đỉnh cao” trong các thể loại quảng cáo.

Hãy lựa chọn TVC 360

“Chọn mặt gửi vàng” khi tìm kiếm nhà sản xuất TVC cũng rất quan trọng , doanh nghiệp muốn có được một TVC chất lượng, phản ánh đúng yêu cầu về nội dung thông tin, đặc biệt chất lượng hình ảnh hấp dẫn là yếu tố tiên quyết.

TVC360 là đơn vị hàng  đầu trong việc sản các TVC quảng cáo, rất nhiều các doanh nghiệp đã lựa chọn TVC360 cho chiến lược truyền thông hình ảnh của mình.

Với Ekip sản xuất là những đạo diễn, biên tập viên, quay phim, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền hình quảng cáo, TVC 360 đã làm hài lòng mọi khách hàng khi hợp tác cùng.

Điểm mạnh của TVC360 là chúng tôi làm việc theo tinh thần chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn ý tưởng, chỉnh sửa nội dung theo mong muốn của khách hàng nhằm cho ra đời những TVC chất lượng nhất. Các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với túi tiền của mỗi khách hàng.

Việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nói chung và thực hiện TVC quảng cáo nói riêng có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển. Vì vậy các doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất chuyên nghiệp để hợp tác nhằm cho ra đời những TVC chất lượng cao.

Mục đích sản xuất TVC Quảng cáo ?

Một quảng cáo TVC  được sản xuất ra thường phục vụ những mục đích sau:
* Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
* Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:
* Khuyến khích khách hàng tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:
* Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng:
* Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:
* Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường
* Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm. 

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55