Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Bảo vệ Tín Nghĩa | Phim Doanh nghiệp

Sản xuất video quảng cáo là một trong những dịch vụ không thể thiếu hiện nay. Nó đem lại nhiều lợi ích cho các đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Đặc biệt là trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp đã dần trở thành xu thế trong các chiến dịch quảng bá hình ảnh.

Video quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Video quảng cáo là thước phim ngắn. Nội dung của nó bao gồm giới thiệu về quy mô, tầm vóc, những thành tựu, năng lực… của doanh nghiệp. Thay vì sử dụng những văn bản khô khan, dài đến hàng chục trang giấy. Bằng hình ảnh và âm thanh sinh động, thước phim có sức hút lớn với người xem.

Một thước phim sống động và ngắn gọn, dễ hiểu sẽ đem lại nhiều ấn tượng cho người xem. Hơn nữa, thông tin dễ nhớ và dễ hiểu sẽ giúp xây dựng thương hiệu được tốt. Quá trình sản xuất video quảng cáo cũng cần dựa trên nhiều yếu tố. Truyền tải nội dung thông điệp qua thước phim ngắn chưa bao giờ dễ dàng.

Do đó, các doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị sản xuất phim quảng cáo. Doanh nghiệp cần có phương pháp để thể hiện những năng lực của mình. Hình ảnh trực quan cho khách hàng nhìn thấy được những tiềm năng của mình.

Các dịch vụ do TVC360 cung cấp:

– Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

– TVC quảng cáo, video viral marketing

– Video giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp

– Quay phim, chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị…

– Làm video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm…

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top