Thêm tính năng chúc mừng sinh nhật bằng video từ Facebook

Thêm tính năng chúc mừng sinh nhật bằng video từ Facebook

Facebook lên kế hoạch biến giao diện News Feed của người dùng thành một kênh video cá nhân. Sau khi cho phép người dùng phát video trực tiếp từ ứng dụng Facebook, đổi ảnh đại diện ở chính giữa trên di động hay dùng video làm ảnh đại diện…

Đầu tuần này, Facebook đã tung ra một tính năng mới, cho phép người dùng chúc mừng sinh nhật của bạn bè theo một cách đặc biệt hơn. Đó chính là tính năng làm video dài 15 giây kèm nhạc nền ấn tượng để gửi tới những người bạn.

Các bước tạo video chúc mừng sinh nhật trên Facebook.

Khi muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật bằng video tới ai đó, Facebooker truy cập vào trang cá nhân của đối phương, nhập vài dòng chia sẻ rồi nhấn vào “Record a birthday video” để làm một đoạn video sinh động gửi tới người bạn của mình.

Hiện, tính năng này chỉ mới xuất hiện trên ứng dụng Facebook dành cho iOS. Người dùng Android cần phải chờ đợi thêm. Sau khi thực hiện xong video, người dùng có thể chèn thêm các khung hình mà Facebook cung cấp sẵn.

Tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook đã giúp nhiều người kịp thời gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn bè, người thân. Facebook cũng đồng thời cho phép trích xuất lịch sinh nhật của bạn bè sang iCloud hay tài khoản Google.

Về các tính năng video, trước đó Facebook đã cho phép sử dụng một đoạn video dài 7 giây để làm ảnh đại diện thay cho bức ảnh tĩnh. Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của Facebook, mạng xã hội này đã tung tính năng làm video kỷ niệm tình bạn rất ý nghĩa.

Theo: vietnamnet

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55