TVC quảng cáo Hoàng Thấp Linh

TVC360 tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, phim quảng cáo, tvc quảng cáo, quảng cáo doanh nghiệp, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim truyền thống

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:
Viêm khớp dạng thấp là bệnh viêm mạn tính ở nhiều khớp ngoại biên với biểu hiện khá đặc trưng: sưng khớp, đau khớp, cứng khớp buổi sáng và đối xứng hai bên. Ngoài biểu hiện chính tại khớp, người bệnh còn có các biểu hiện toàn thân (mệt mỏi, xạnh xao, sốt, gầy sút…) và tổn thương các cơ quan khác. Theo những quan điểm mới thì viêm khớp dạng thấp được coi là bệnh tự miễn. Về cơ chế bệnh sinh có thể được giải thích như sau: do các tế bào trong cơ thể bị thoái hóa, thiếu năng lượng dẫn đến mất thông tin làm hệ miễn dịch nhận diện sai là các kháng nguyên lạ nên đã hình thành các kháng thể tự sinh (yếu tố dạng thấp) để chống lại các kháng nguyên đó. Chính vì vậy, hướng điều trị là tăng cường năng lượng cho các tế bào, tằng cường chức năng các cơ quan, chống thoái hóa ở các tổ chức, tăng cường khả năng nhận diện của các tế bào miễn dịch, chống tự miễn. Bên cạnh đó cũng cần phải phối hợp điều trị triệu chứng: chống viêm, giảm đau…
Hoàng thấp linh là sự phối hợp các thành phần thảo dược với tiền hormone tự nhiên (Pregnenolone) và acid amin, muối khoáng; có tác dụng tăng cường năng lượng tế bào (L-Carnitine, Magnesium), tăng cường tuần hoàn (Nhũ hương); đặc biệt là tác dụng tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống tự miễn (Pregnenolone, Sói rừng); ngoài ra chống viêm, giảm sưng (Pregnenolone, Sói rừng, Bạch thược, Hy thiêm). Do vậy Hoàng thấp linh rất hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp.
• Bạch thược (Paeonia lactiflora), có vị đắng chua, hơi chát, qui vào 3 kinh can, tỳ, phế, có tác dụng bình can, chỉ thống, dưỡng huyết, liễm âm, chỉ hàn, tiêu viêm, làm mát. Bạch thược thường được dùng để trị chứng chân tay nhức mỏi.
• Hy thiêm (Siegesbeckia orientalis), có vị cay đắng, tính mát, qui vào hai kinh can, thận, có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết chỉ thống, lợi gân xương. Hy thiêm được sử dụng để điều trị phong thấp, tê bại, khớp sưng nóng đỏ và đâu nhức…
• Sói rừng (Sarcandra glabra), có vị đắng, cay, tính hơi ấm, có tác dụng hoạt huyết giảm đau, khu phong trừ thấp, tiêu viêm giải độc. Hoa sói được dùng chữa gãy xương, đau lưng, thấp khớp. Ngoài ra sói rừng còn có tác dụng chống tự miễn.
• Nhũ hương (Pistacia lentiscus), có vị hơi đắng, cay, mùi thơm, tính hơi ấm, có tác dụng điều khí, hoạt huyết.
• Pregnenolone là một tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên và được sử dụng như một thực phẩm chức năng tại Mỹ và các nước khác. Pregnenolone được ứng dụng trong điều trị viêm khớp từ những năm 1940 do có tác dụng ngăn chặn viêm và sưng khớp.
• L-Carnitine cần cho việc giải phóng năng lượng từ mỡ. L-Carnitine đóng một vai trò quan trọng, giống như những nhà máy năng lượng cơ thể. Ngoài ra, L-Carnitine còn có khả năng xoa dịu những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực cho cơ thể.

CÔNG DỤNG
– Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp dạng thấp.
– Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp
• Đối tượng sử dụng: Dùng cho những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp./

Liều lượng:
 
– Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.
– Nên dùng một đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Bảo quản:
 
5. BẢO QUẢN
Để noi khô mát, tránh ánh sáng.

HẠN SỬ DỤNG:
24 tháng kể từ ngày sản xuất.

ĐÓNG GÓI:
Hộp 3 vỉ x10 viên nang.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55