Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Thời trang Doan | TVC Quảng cáo

TVC quảng cáo sử dụng hình ảnh để giới thiệu sản phẩm. Video này được trình chiếu và nằm trong các chiến dịch quảng cáo. Hình thức này luôn có sức lan tỏa rộng rãi và thu hút nhiều khách hàng.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials. Đây là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh giới thiệu về các sản phẩm thương mại hay một sự kiện nào đó. Chúng sẽ được phát sóng trên toàn hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được xen kẽ các kênh trước, giữa hoặc sau nội dung chính. Mà những chương trình này thuộc nhà đài nào đó. Mọi thể loại của quảng cáo luôn có sức lan tỏa rộng rãi, không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Thời lượng của một sản phẩm TVC quảng cáo là 30 giây, 20 giây và 10 giây. Tùy vào kịch bản và thông điệp mà nhà sản xuất muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng có khá nhiều TVC khác được thực hiện với thời lượng 60 giây nhưng chi phí sẽ cao.

Như thế nào là TVC quảng cáo hay?

Thể hiện được nét nổi bật của nhãn hàng

Trong mỗi chiến dịch sản xuất TVC quảng cáo đều nhận thức được những yêu cầu của người tiêu dùng. Nếu nội dung quảng cáo đi ngược lại điều này sẽ gây ra phản cảm, thậm chí dửng dưng từ phía người tiêu dùng.

Việc đi theo lối mòn quảng cáo không mang tính thỏa mãn yêu cầu khách hàng. Có thể sẽ làm giảm ấn tượng của họ với nhãn hàng. Vì vậy, việc cần xây dựng và củng cố nhãn hàng bằng nhiều biện pháp và hình thức hơn nữa. Chúng cho phép công ty hay doanh nghiệp đó có được những thứ mà mình mong muốn.

Đơn giản, rõ ràng

Trường hợp quá nhiều ý tưởng có thể để lại nhiều ấn tượng gây nhầm lẫn, mất đi sự chú ý của người tiêu dùng. Do đó, TVC quảng cáo cần thể hiện đơn giản và diễn đạt trôi chảy. Nếu quảng cáo càng rõ ràng những lợi ích người dùng có được sẽ càng đạt được mục tiêu cụ thể. Tránh gây hiểm nhầm với người tiêu dùng do họ cũng tham gia vào quá trình truyền thông này.

Hợp nhất giữa tên nhãn hàng và ý tưởng lớn

Ý tưởng lớn cần liên kết chặt chẽ với tên nhãn hàng. Chỉ khi ý tưởng lớn được thể hiện thông qua tên nhãn hàng mới có thể để lại ấn tượng với người tiêu dùng.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Email: info@tvc360.com

Website: https://tvc360.com/

Hotline: 0914149986

Địa chỉ:

Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top