https://www.youtube.com/watch?v=bas-N-2_Fos&rel=0

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

China Steel Sumikin Việt Nam (CSVC) I Phim doanh nghiệp

Video giới thiệu công ty là một phần không thể thiếu hiện nay. Nó góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu. Những lý do không thể bỏ qua khi lựa chọn làm phim doanh nghiệp.

Tại sao nên làm video giới thiệu công ty?

Video giới thiệu công ty là một trong những yếu tố quan trọng. Nó giúp xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi tổ chức, công ty. Nhiều người đánh giá, đây là hình thức không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới.

Việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đem lại những lợi ích như sau:

Thứ nhất

Video giới thiệu công ty là hình thức tiếp cận trực tiếp bằng mắt rất dễ dàng cuốn hút khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hình thức này, tỷ lệ phổ biến lên tới 70%. Ngoài ra, những đoạn phim như này được kết hợp âm thanh sống động. Có thể tạo hứng thú và sự tò mò của người xem.

Thứ hai

Nội dung được truyền tải bằng hình ảnh và âm thanh luôn được người xem tiếp cận trực quan nhất. Đoạn phim giới thiệu cần tạo ấn tượng lớn giúp người xem có thể ghi nhớ ngay từ lần đầu tiếp cận. Bất kể thông điệp hay lượng thông tin khổng lồ đều được truyền tải và tối đa hóa, khái quát hơn.

Thứ ba

Có nhiều nội dung không thể truyền tải hết qua hình ảnh hay câu chữ. Do đó, làm video giới thiệu công ty kết hợp với âm thanh đem lại sự hứng thú cho người xem.

Thứ tư

Tạo thông tin khái quát và đầy đủ nhất về doanh nghiệp đến với khách hàng hay đối tác. Chúng tạo nên sự kết hợp giữa tính kế thừa và đa dạng hóa kênh như truyền hình, Internet, LCD công cộng, hội thảo…

Thứ năm

Nắm bắt được việc ứng dụng công nghệ cao như tivi, máy tính, smartphone… Cho phép video doanh nghiệp tiếp cận được dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Email: info@tvc360.com

Website: https://tvc360.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/quangcaotvc360

Hotline: 0914149986

Địa chỉ:

Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

4 comments on China Steel Sumikin Việt Nam (CSVC) I Phim doanh nghiệp

  1. SannydOn says:

    Nice posts! 🙂
    ___
    Sanny

Comments are closed.

Scroll to top