Video giới thiệu học viện doanh nhân GED

Video giới thiệu Học viện doanh nhân GED được sản xuất bởi TVC360 giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm đến với khách hàng, doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, hình ảnh sinh động sẽ đem đến cho Học viện doanh nhân GED video ấn tượng.

Video giới thiệu Học viện doanh nhân GED

Giới thiệu Học viện doanh nhân GED

 GED (Tên tiếng Anh: Global Education Development) là một tổ chức đào tạo và quản lý giáo dục với đẳng cấp quốc tế được dành riêng cho Doanh nghiệp và những cá nhân muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp. GED cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp về quản trị doanh nghiệp, từ cấp quản lý đến các kỹ năng mềm nhằm đáp phát triển trong công việc. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Học viện doanh nhân GED đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Học viện Doanh Nhân GED được đồng sáng lập bởi Chúng tôi (đội ngũ chuyên gia và cộng đồng Doanh nghiệp) với mục đích cùng các chuyên gia cao cấp, ban cố vấn chuyên môn cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp nhằm gia tăng các giá trị học. Đến với GED để cùng chia sẻ phương pháp kinh doanh hiệu quả, kết nối thị trường, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức  trên tinh thần cập nhật những mô hình mới nhất về quản trị Doanh nghiệp hiện đại.

lĩnh vực hoạt động

  – Hoạt động Đào tạo /Public training & Inhouse training

  – Hội thảo – Hội nghị /Seminars & Conferences

  – Tư vấn doanh nghiệp /Bussiness consultant

 MỤC TIÊU

         GED cung cấp các chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như những giải pháp tối ưu để đạt tới sự phát triển bền vững trong kinh doanh.Đến Học Viện Doanh Nhân GED là cánh cửa cho Doanh nghiệp Việt Nam.

         GED mong muốn trở thành một tổ chức giáo dục và đào tạo có vị thế trong sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và vươn ra tầm thế giới trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các tập đoàn đa quốc gia có mặt tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước . GED đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, xây dựng và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại đây (Hiện nay GED đang triển khai hơn 40 chương trình đào tạo cấp cao dành cho Doanh nghiệp).

SỨ MỆNH

Thiếu hụt nhân tài quản trị doanh nghiệp tiếp tục có những tác động tiêu cực ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế của Việt Nam. Do đó, đào tạo nhân tài quản trị doanh nghiệp trở thành một yêu cầu cấp bách của đất nước, một nhiệm vụ tối quan trọng của các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiểu được điều đó, Học viện Doanh nhân GED luôn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam bằng các hình thức tiếp cận với tri thức của nhân loại trên toàn thế giới, đồng thời góp phần định hình một nền kinh tế – thương mại mới thông qua các hoạt động giáo dục, đào tạo đa dạng, hiệu quả, cung cấp hành trang là những giá trị chân – thiện – mỹ  giúp cho mỗi cá nhân hoàn thiện bản thân, tập thể trở nên gắn kết  và nền kinh tế ngày càng hùng mạnh.Sứ mệnh của chúng tôi là:

“Kết nối tri thức – chia sẻ thành công”

TẦM NHÌN

 • Tiếp tục đẩy mạnh liên kết với các tổ chức lớn VCCI, IWENT, SIYB, ILO, GTZ, MPDF… trong việc xây dựng các chương trình đào tạo và cấp các chứng chỉ uy tín cho học viên
 • Đem đến các chương trình học mang tính cọ sát, gắn chặt lý thuyết với thực tiễn, tiếp cận các tri thức tiên tiến nhất, hiện đại nhất mà các doanh nghiệp toàn cầu đang áp dụng
 • Phấn đấu trở thành học viện đào tạo quản trị doanh nghiệp mang tầm quốc tế tại Việt Nam
 • Góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển nhanh, mạnh và bền vững, cùng doanh nghiệp Việt Nam tạo lập các giá trị toàn cầu
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm

– Phương pháp học thông qua kinh nghiệm

– Môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh

– Cập nhật kiến thức chuyên sâu, thực tế

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

Active Learning – Học tích cực theo phương pháp CEFE (CEFE – Compentency based Economies through Formation of Enterprise).

 • CEFE- Là phương pháp học thông qua hành động và kinh nghiệm.
 • Từ các bài tập tình huống kinh doanh, các bài tập đóng vai, các chuyến đi thực tế thu nhập dữ liệu, các cuộc hội thảo sôi nổi, bài tập động lực nhóm hay các thông tin phản hồi từ phía học viên, chính là trọng tâm của CEFE. Từ các trò chơi, bài tập mô phỏng, nhằm mục đích giúp học viên hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn, thúc đẩy động cơ học tập và làm việc sau mỗi bài học.
 • Đặc biệt, tiền thật sẽ được sử dụng trong các trò chơi nhằm mục đích giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu hơn.
 • Mô hình này đã từng bước được giới thiệu và triển khai trên 80 nước tại các khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ La Tinh, Châu Phi và Châu Âu và bây giờ là tại Việt Nam với GED.

 

GIẢNG VIÊN GED

Giảng viên của GED là những chuyên gia uy tín trong và ngoài nước với trình độ và đẳng cấp quốc tế, có kiến thức vững vàng, kinh nghiệm thực tế sâu sắc và kỹ năng truyền đạt chuyên nghiệp. Các giảng viên của GED đều đã và đang là những chuyên gia tư vấn hàng đầu về xây dựng hệ thống và phát triển doanh nghiệp – tổ chức. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

cơ sở vật chất GEDcơ sở vật chất GED

Tất cả các phòng học của GED đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện học tập cho học viên trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, tiện nghi.

Quyền lợi học viên

 • Được tham gia các buổi hội thảo về các chuyên đề của doanh nghiệp
 • Được quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên cả nước
 • Được giới thiệu sản phẩm Doanh nghiệp trên các website, diễn đàn lớn
 • Được tư vấn về quản trị Doanh nghiệp sau khóa học
 • Được cấp chứng chỉ của ILO và GED


Đối tượng tham dự

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, ban tổng Giám đốc, ban Giám đốc)
 • Cấp quản lý của các doanh nghiệp thuộc các chức năng, các trưởng/phó phòng ban
 • Các bộ phận chuyên môn trong Doanh nghiệp
 • Các cá nhân có mong muốn đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn và các kỹ năng làm việc

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

 

Dịch vụ của TVC360

– Làm TVC quảng cáo

– Phim giới thiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ quay phim

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55