Video giới thiệu Khóa học CPO – Giám Đốc Nhân Sự

Giám đốc nhân sự là người có vai trò quan trọng trong việc quản lý nhân sự trong doanh nghiệp.Hiểu được vai trò đó TVC360  sản xuất video giới thiệu Khóa học CPO – Giám Đốc Nhân Sự được tổ chức bởi Học viện doanh nhân GED. Nơi chia sẻ kến thức, kết nối thành công cho doanh nghiệp.

Video giới thiệu Khóa học CPO – Giám Đốc Nhân Sự

Ta thường nghe nói “Khách hàng là Thượng đế” nhưng dưới con mắt của các nhà quản trị, chính nhân sự của doanh nghiệp mới thực sự là thượng đế. Theo đó, cần phải đặt nhân sự lên hàng đầu để khách hàng có cơ hội trở thành thượng đế!”con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” và hầu như Doanh nghiệp nào cũng thuộc lòng câu nói này, nhưng ít ai nghĩ ngược lại: Tại sao doanh nghiệp nào cũng có “tài-sản-quý-giá-nhất” nhưng có đơn vị mạnh, đơn vị yếu; có những đơn vị phát triển bền vững và trường tồn, có đơn vị khốn khó, yểu mệnh?

cpo

Trong doanh nghiệp mỗi con người là một thế giới riêng biệt nếu không có hoạt động quản trị thì mọi việc sẽ trở nên vô tổ chức, vô kỷ luật, chính vì vậy công tác quản trị nhân sự sẽ giúp giải quyết vấn đề này, nó là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp

 Với những nhận thức sâu sắc về sự thay đổi của ngành quản trị nhân sự thế giới, cùng với bối cảnh nhân sự Việt Nam và các quy định mới của pháp luật về lao động, các chuyên gia của GED đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo “Giám đốc Nhân sự“. – CP0

Chương trình được triển khai nhằm “Góp phần xác lập và phát triển một chuẩn mực nghề nghiệp về nhân sự trong ngành quản trị nhân sự tại Việt Nam”.

Mục tiêu khóa học

• Giúp cho học viên nắm được những kiến thức cơ bản về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của một giám đốc nhân sự.
• Giới thiệu những quan niệm về thẩm mỹ, đạo đức, tác phong và nếp sống trong giao tiếp công sở cần thiết cho một giám đốc nhân sự.
• Giúp cho các giám đốc nhân sự tương lai có được kỹ năng xây dựng kế hoạch làm việc cho mình, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách khoa học

Đối tượng tham gia

• Tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc của các doanh nghiệp.
• Các cấp quản lý, trưởng phó phòng nhân sự trong doanh nghiệp
• Chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư
• Cá nhân mong muốn trở nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Nội dung chương trình học:

Bài 1:Giám đốc nhân sự và Văn hóa trong doanh nghiệp ( buổi 1)
Bài 2: Tuyển dụng nhân sự (Buổi 2-3)
Bài 3. Quản trị nhân sự và phát triển nguồn nhân lực (Buổi 4-5
Bài 4. Huấn luyện, phát triển nhân viên (Buổi 6)
Bài 5: Ứng dụng BSC và KPI trong đánh giá nhân sự (Buổi 7-8)
Bài 6. Xây dựng hệ thống lương theo 3P (Buổi 9-10)
Bài 7: Thực hành – Tổng kết khoá học

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số đt: 0919.119.196 để được ưu đãi đặc biệt khi tham gia khóa học giáp đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO tại học viện doanh nhân GED.

Dịch vụ của TVC360

– Làm TVC quảng cáo

– Phim giới thiệu doanh nghiệp

– Phim phóng sự truyền hình

– Dịch vụ quay phim

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tin và chuyên nghiệp
Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
TP. HCM: P.805 Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55