Tổng quan dự án

Clip giới thiệu công ty TNHH Agrivina

Tên thương mại: Dalat Hasfarm and Hasfarm Young Plants

Dự án: Video Doanh nghiệp

Trụ sở chính: Đà Lạt, Lâm Đồng

Website: www.dalathasfarm.com

 

Thông tin

Khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng phù hợp, nguồn nhân lực dồi dào bên cạnh việc giao thông thuận tiện đến các thị trường quốc tế chính là lý do mà Ông Thomas Hooft – người sáng lập của Dalat Hasfarm chọn Đà Lạt, Việt Nam là nơi bắt đầu xây dựng nông trại trồng hoa. Với chỉ một hecta hoa hồng và một hecta cẩm chướng được trồng trong những khu nhà kính đơn giản bằng tre. Tới nay qua nhiều năm chúng tôi đã chuyển sang xây dựng nhà kính hoàn toàn bằng thép và mở thêm hai nông trại ở Đạ Ròn và Đa Quý, với diện tích gần tới 100 hecta.

Qua clip giới thiệu công ty TNHH Agrivina được sản xuất bởi công ty tvc quảng cáo TVC360 thì chúng ta sẽ thấy được rõ nét quy mô hoạt động cũng như các sản phẩm đặc trưng của công ty.

Tầm nhìn và sứ mệnh qua clip giới thiệu công ty

Ngày nay, mỗi năm Dalat Hasfarm trồng tới 150 triệu cành hoa và 250 triệu ngọn giống cung ứng cho thị trường trên khắp thế giới. Công ty Agrivina sẽ mang đến những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực trồng và trang trí hoa tại Đông Nam Á.

Trở thành nhà cung cấp đi tiên phong trong lĩnh vực trồng hoa công nghệ cao, sáng tạo và định hướng khách hàng trong việc dự đoán và cung cấp những sản phẩm hoa trang trí và những dịch vụ kèm theo tại khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi làm những việc này bằng cách tạo ra, sản xuất và phân phối những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với tinh thần trách nhiệm cao và cam kết với hội đồng quản trị.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top