close
Tổng quan dự án

Công Ty TNHH Vạn Mua

Dự án: Video doanh nghiệp

Địa chỉ: Hà Nội

Website: www.goodmama.net.vn

 

Thông tin

1. TẦM NHÌN

Xây dựng uy tín bền vững và không ngừng phát triển Goodmama trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bỉm vải dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại Việt Nam.

2. SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cam kết trở thành người bạn tận tâm, tin cậy của tất cả khách hàng bằng việc cung cấp nhiều dòng sản phẩm bỉm vải chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .

Đối với đại lý: Không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối bỉm vải Goodmama trên toàn quốc, đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, luôn sẵn sàng hỗ trợ đại lý để cùng nhau mang tới cho khách hàng các sản phẩm bỉm vải không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn có dịch vụ chu đáo nhất, thân tình nhất.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, thấu hiểu; cùng nhau chia sẻ thành công cũng như các khó khăn, thách thức để tiến tới xây dựng và phát triển một tập thể Goodmama vững mạnh.

Đối với xã hội: Thực hiện quy trình sản xuất bỉm vải thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, đóng góp tích cực cho cộng đồng nhằm hướng tới một cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn.

Goodmama – “An toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ”

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC

Go top
Free WordPress Themes, Free Android Games

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tvc75ca4/public_html/wp-includes/functions.php on line 3720